Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chạm đến thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 15:50 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh phát triển, hội nhập của đất nước, phụ nữ cũng đã có suy nghĩ hiện đại hơn, văn minh hơn. Giờ đây, phụ nữ có thể làm chủ cuộc sống của mình mà không cần nghĩ nhiều. Hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung là minh chứng về một người phụ nữ độc lập với vẻ xinh xắn cùng sự kiên trì trong hành trình chinh phục đỉnh cao của thành công.

Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chạm đến thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ - 1

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung thuộc thế hệ 9X, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô nàng được bạn bè yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng, cùng lối sống tích cực, quyết tâm trong mọi lĩnh vực. Đi lên từ những gian khó, sau nhiều năm hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung đã gặt hái được những thành công nhất định. Hiện tại, bên cạnh công việc làm mẫu chụp ảnh quảng cáo, lookbook, Cô nàng còn đang là Cô chủ tại Nguyễn Hoàng Xuân Nhung Boutique - địa điểm nức tiếng Chuyên hàng thiết kế và Quảng Châu cao cấp.

Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chạm đến thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ - 2

Chẳng có thành công nào chỉ có hoa hồng, đó còn là cả chặng đường dài thấm đẫm mồ hôi và nước mắt của cô gái trẻ. Giai đoạn chập chững tiến hành thực hiện hóa ước mơ kinh doanh thời trang, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Cân bằng việc học tại trường và công việc kinh doanh vô cùng khó khăn với cô nàng, thoạt đầu cô nàng bán hàng online trên trang facebook cá nhân, từ đồ ăn vặt, mỹ phẩm và nhiều mặt hàng khác... Có những lúc stress kinh khủng khiến Nguyễn Hoàng Xuân Nhung muốn buông xuôi, từ bỏ vì tủi thân, vì mệt mỏi nhưng rồi càng khó khăn ý chí quyết tâm của Nguyễn Hoàng Xuân Nhung càng cao. Cô nàng mạnh mẽ vượt qua từng giai đoạn ấy để có được thành công như hiện tại.

Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chạm đến thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ - 3

Hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung thường xuyên tham gia làm đại sứ thương hiệu sản phẩm, mẫu quảng cáo thời trang. Nhờ vóc dáng cân đối cùng chiều cao lý tưởng, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung nhận được nhiều hợp đồng show quảng cáo hơn. Bên cạnh đó, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thời trang, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung nhanh chóng nảy ra ý tưởng phát trực tiếp trên trang cá nhân. Mục đích ban đầu là giao lưu, trò chuyện và giới thiệu các sản phẩm cô đang bán. Sau đó nhận được khá nhiều bình luận tích cực và động viên cô nàng live stream bán hàng nhiều hơn, Hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung quyết định trở thành một streamer thời trang chuyên nghiệp.

Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chạm đến thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ - 4

Sau nhiều năm nỗ lực, vất vả, giờ đây Cô chủ nhỏ Nguyễn Hoàng Xuân Nhung Boutique đã sở hữu lượng khách khá ổn định và nhận được sự yêu mến tin tưởng từ khách hàng cho riêng mình. Trên trang cá nhân, mỗi lần live stream hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung luôn nhận được những lời khen bởi lối nói chuyện dí dỏm pha tí hài hước cùng nhan sắc xinh đẹp. Trong tương lai gần, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung dự định thành lập cửa hàng thời trang đầu tiên tại TP.HCM sau đó lan rộng khắp cả nước. Hãy cùng chúc cho Nguyễn Hoàng Xuân Nhung sẽ chinh phục các cột mốc ấn tượng trong kinh doanh nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/600816206947799/

Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-9x-nguyen-hoang-xuan-nhung-cham-den-thanh-cong-bang-su-no-luc-khong-ngu...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung