Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm bén duyên trở thành hot streamer bán hàng online chuyên nghiệp

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 16:03 PM (GMT+7)

Thành công nổi trội ở lĩnh vực kinh doanh thời gian online. Đỗ Thị Thanh Tâm là cái tên được đông đảo bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ bởi hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm bén duyên trở thành hot streamer bán hàng online chuyên nghiệp - 1

Đỗ Thị Thanh Tâm thuộc thế hệ 9X, cô nàng được biết đến bởi tính cách hài hước, duyên dáng cùng tài ăn nói hóm hỉnh làm đốn tim cộng đồng mạng trên mỗi buổi livestream của mình.

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm từ nhỏ phải làm nhiều công việc, bươn chải làm thuê phụ giúp gia đình. Trong một lần xem được các show thời trang trên tivi, niềm đam mê được nhóm lửa nhỏ từ ấy, Đỗ Thị Thanh Tâm ra sức học tập, tham gia vào các buổi biểu diễn thời trang tại trường để được cọ xát và hiểu sâu hơn về mảng thời trang rộng lớn này.

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm bén duyên trở thành hot streamer bán hàng online chuyên nghiệp - 2

Đi lên từ những gian khó, Đỗ Thị Thanh Tâm không ngừng vươn lên, sau nhiều năm dành dụm với số vốn ít ỏi chỉ vài triệu đồng, Thanh Tâm không chần chừ liền bắt tay vào khởi nghiệp với ước mơ riêng mình. Cô chủ 9X bộc bạch: “Lúc ấy vì khởi nghiệp chưa thịnh hành và được nhiều người biết đến nên Tâm khá lo lắng, hoang mang. Tâm nhớ có một lần Tâm tâm sự với một bạn cùng lớp về dự định của mình, bạn ấy liền bảo “Nhà quê muốn chết mà đi kinh doanh thời trang hả?”. Câu nói ấy đến nay Tâm vẫn khắc ghi trong lòng, Tâm lấy câu nói ấy để làm động lực cho bản thân bước tiếp và chinh phục được giấc mơ của mình.”

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm bén duyên trở thành hot streamer bán hàng online chuyên nghiệp - 3

Sau nhiều năm phấn đấu, Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm đã gặt hái được nhiều thành công, có chỗ đứng trong giới kinh doanh thời trang online. Thành tựu ấy là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc, Đỗ Thị Thanh Tâm không ngần ngại chi mạnh tay tu sửa không gian livestream, tậu hẳn về các thiết bị hỗ trợ như đèn, gương, manocanh,... giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm bén duyên trở thành hot streamer bán hàng online chuyên nghiệp - 4

Không dừng lại ở đó, Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm đẩy mạnh hình thức online với những video phối đồ cực sang chảnh với mong muốn giúp người tiêu dùng định hình phong cách rõ nét hơn. Thêm vào đó, Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm thường xuyên mở các buổi training, tư vấn đào tạo đội ngũ nhân viên từ hình thể đến kỹ năng cùng kiến thức cơ bản về thời trang. Thanh Tâm muốn rằng từng vị khách hàng khi đến với shop thời trang của mình sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất không chỉ về giá cả mà còn là chất lượng dịch vụ shop mang lại.

Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm là hình mẫu của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi sự cố gắng, nỗ lực chạm đến đam mê. Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Cuộc sống sẽ có ý nghĩa nếu bạn tiếp tục ước mơ. Đừng buông bỏ đam mê của mình chỉ vì chút ít sợ hãi, tuổi trẻ chúng ta có nhiều nhất đó là thời gian và nhiệt huyết. Cố lên nhé.”

Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-9x-do-thi-thanh-tam-ben-duyen-tro-thanh-hot-streamer-ban-hang-online-ch...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung