Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, mọi người càng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố hợp phong thủy trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi khi phong thủy được cân bằng sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc, sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc. Nếu bạn đang có ý định chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Boss Luxury nhé.

Cùng Boss Luxury tìm hiểu tính cách người mệnh Thủy

Theo tiếng Hán Việt, "thủy" có nghĩa là nước. Vì vậy giống như biểu tượng Nước hiền hòa, những người mệnh Thủy được xem là người hiền hòa, linh hoạt và uyển chuyển nhất trong các mệnh, đây cũng là những người sống rất tình cảm.

Ngoài ra, trong phong thủy, nước lại được chia thành hai dạng là tĩnh và động. Theo đó, những người thuộc "nước động" thì rất năng động, đôi khi hay bồn chồn, sốt ruột. Trong khi đó, người thuộc "nước tĩnh" thì họ tương đối bình tĩnh, có cuộc sống khá thanh bình.

Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy - 1

Để biết người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào, Boss Luxury sẽ giúp chọn màu sắc đồng hồ phù hợp nhất với mình theo 2 cách sau: chọn đúng màu tương sinh, màu tương hợp và hạn chế đeo những chiếc đồng hồ có màu tương khắc.

Chọn đồng hồ theo màu tương sinh và màu tương hợp

Theo quy luật tương sinh tương hợp, những người mệnh Thuỷ thì tương hợp với hành Thủy. Mà Thủy tượng trưng cho nước, vì vậy màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thủy phải kể đến ở đây đó là màu xanh dương và màu đen. May mắn, hai màu này không bao giờ lỗi mốt và vốn rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ. Vì vậy những người mệnh Thủy có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu đồng hồ màu đen mang đến sự mạnh mẽ, còn màu xanh mang đến sự trẻ trung, dành riêng cho mình.

Ngoài ra, Boss Luxury có lời khuyên đối với những người mệnh Thủy, có thể lựa chọn thêm những mẫu đồng hồ mang màu sắc thuộc hành Kim (bởi Kim sinh Thủy) sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Theo đó, người mệnh Thủy có thể chọn đồng hồ màu bạc, xám trắng, vàng hay ánh kim.

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy - 2

Người mệnh Thủy muốn nhận được nhiều tài lộc và may mắn nên chọn các mẫu đồng hồ Rolex mặt tròn với màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen là phù hợp nhất.

Ba lưu ý của Boss Luxury trong lựa chọn màu sắc đồng hồ

Thứ nhất, người mệnh Thủy nên hạn chế chọn màu đỏ, cam, tím vì đây là những màu tượng trưng cho Hoả, mà xưa này Hoả với Thuỷ tương khắc.

Thứ hai, người mệnh Thủy rất kỵ màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Lý do là bởi 3 màu nay tượng trưng cho Thổ mà Thổ lại lương khắc với Thuỷ. Vì thế nếu không muốn gặp vận xui thì bạn không nên chọn những màu này.

Thứ ba là màu xanh lá, đây là màu của Mộc và theo ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc, nếu lựa chọn đồ màu này thì sớm muộn Thuỷ cũng bị mộc hút hết dưỡng chất.

Chất liệu đồng hồ phù hợp

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy - 3

Boss Luxury gợi ý những người mệnh Thủy nên lựa chọn là chất liệu kim loại, ví dụ như titanium, thép không gỉ, vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng,…Hầu hết các bộ phận cấu tạo nên các chuyển động đồng hồ đều được làm từ kim loại nên chi tiết này bạn không cần phải đắn đo lựa chọn nhiều.

Ngoài ra, trong mối quan hệ Mộc – Thủy thì Thủy hao, Mộc lợi, bởi thế người mệnh Thủy cũng nên hạn chế lựa chọn những chất liệu đồng hồ từ carbon.

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy - 4

Trong Phong Thủy, bất kỳ vật phẩm trang trí nào có hoa văn mềm mại hoặc hình dạng lượn sóng đều đại diện cho yếu tố Nước và có thể mang lại thành công trong sự nghiệp và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, những hình khối này trong ngành chế tác đồng hồ có rất ít lựa chọn, do đó người mệnh Thủy có thể sử dụng hình khối của mệnh Kim. Những hình khối như hình tròn, hình oval, hình elip, đường kẻ thẳng là hình khối của hành Kim.

Đặc biệt, trong những hình trên thì hình tròn là vô cùng phổ biến, người mệnh Thủy luôn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau.

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy - 5

Trên đây là một vài lưu ý của Boss Luxury trong cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy. Việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ hợp mệnh không quá khó, chỉ cần bạn nắm được một số yếu tố cơ bản trong bản mệnh.  Nếu cần tư vấn thêm về mẫu đồng hồ và thương hiệu, thì hãy truy cập ngay http://bossluxury.vn hoặc http://bossluxurywatch.vn/ số hotline 0889.60.60.60/ 0888.06.06.06 và tới trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên bên chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được loại đồng hồ thích hợp và ưng ý nhất!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/boss-luxury-goi-y-cach-chon-dong-ho-phu-hop-voi-nguoi-m...

(Khám Phá).