Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 16:42 PM (GMT+7)

Sau 2 tháng kể từ ngày đăng quang ngôi vị Á quân 2 cuộc thi Nét Đẹp Công Sở Việt Nam 2020. Người đẹp Lê Nguyễn Thiên Trâm không xuất hiện ào ạt trên truyền thông, người đẹp tập trung vào công việc chuyên môn quản lý nhân sự và hoạt động tích cực các hoạt động thiện nguyện.

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đăng quang, cô và ekip đã đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bên chiếc vương miện danh giá.

Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang - 1

Là một cô gái năng động và thông minh, Á khôi Lê Nguyễn Thiên Trâm luôn xác định rõ mục tiêu cho mình. Để trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai, hiện cô đang nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân.

Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang - 2

Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang - 3

Trong cuộc sống đời thường, cô được mọi người yêu mến và nhận xét là: “xinh đẹp, hoà đồng và luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực”.

Cùng ngắm một số khoảnh khắc Á khôi Lê Nguyễn Thiên Trâm sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất dịu dàng trong áo dài đời thường:

Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang - 4

Á Quân Thiên Trâm rạng rỡ với vương miện sau đăng quang - 5

Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, cô muốn gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ, đặc biệt là mẹ, chị và những người bạn gái thân thiết của cô luôn cười thật nhiều và được hạnh phúc. Á khôi Lê Nguyễn Thiên Trâm chia sẻ thêm: “Hãy luôn yêu thương, chăm sóc tốt cho bản thân mình. Luôn học hỏi không ngừng, tích cực lao động để tạo ra giá trị cho bản thân, và khẳng định mình trong xã hội.

Sẽ thật tuyệt nếu tất cả chúng ta đều được làm những việc mình yêu thích, hiểu bản thân mình thật kỹ để đưa ra những lựa chọn công việc phù hợp với mong muốn, sở thích và khả năng. Luôn học hỏi từ thất bại và đứng lên và chiến thắng chính bản thân mình.

Bên cạnh đó, người phụ nữ trong mọi thời đại, xã hội cũng đều cần biết sống vì cộng đồng, sống để sẻ chia với mọi người xung quanh để ngày càng lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng”.

Nguồn: http://danviet.vn/a-quan-thien-tram-rang-ro-voi-vuong-mien-sau-dang-quang-5020218316412519.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung