Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6

Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tuy lần đầu tham dự Biệt Đội X6, thế nhưng Yaya Trương Nhi đã mạnh dạn ‘tra tấn’ các thành viên kỳ cựu của chương trình như Baggio, Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh… khi mọi người không hoàn thành được thử thách ngay đầu chương trình.

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 1

Cô nàng diễn viên xinh đẹp trao thử thách cho các thành viên.

Mỗi hành trình Biệt Đội X6 với 6 thành viên (5 cũ và 1 khách mời) chia làm hai đội thi đấu đối kháng trực tiếp. Nghệ sĩ khách mời được quyền ưu tiên chọn các thành viên về đội. Thế nên Yaya Trương Nhi quyết định thử thách các thành viên để ‘tuyển’ được người thích hợp. ‘Phải vừa khéo léo, vừa có thể lực, vừa thông minh…’ – đó là tiêu chuẩn lựa chọn của nữ diễn viên.

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 2

Dùng nhân trung chuyền bút chì – thử thách khách không dễ dành cho Kiều Minh Tuấn - Baggio.

Tuy nhiên, nữ diễn viên nhanh chóng thất vọng bởi các thành viên quá… hậu đậu. Từ Kiều Minh Tuấn – Sĩ Thanh, Baggio – Lan Trinh, Baggio – Kiều Minh Tuấn đều thất bại trong việc chuyền bút chì (bằng nhân trung). Chỉ mỗi hai người thành công lại chính là… hai đội trưởng: Yaya Trương Nhi và Cát Tường (đội trưởng được khách mời hành trình trước chỉ định).

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 3

Yaya Trương Nhi đang phạt Sĩ Thanh.

Sau màn khởi động với các hình phạt ‘tàn nhẫn’, các thành viên bước vào những thử thách chính thức tại sân trượt băng. Hai đội sẽ trổ tài khéo léo lẫn phối hợp đồng đội với các thử thách trên mặt băng: chạy đua, bịt mắt thu hoạch bóng…

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 4

Sĩ Thanh khoe dáng trên sân trượt băng.

Dường như hôm nay là một ngày không may với các chàng trai khi Kiều Minh Tuấn – Baggio liên tục gặp khó khăn khi di chuyển. Kiều Minh Tuấn than thở: “Khó nhất là không khống chế được quán tính. Trượt tới đích giao ‘gậy tiếp sức’ cho đồng đội mà không bóp thắng được.”

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 5

Kiều Minh Tuấn gặp khó khi làm chủ tốc độ trên mặt băng.

Yaya Trương Nhi 'hành hạ' đồng nghiệp trên gameshow Biệt Đội X6 - 6

Yaya Trương Nhi (trái) trổ tài trượt băng điêu luyện, lả lướt.

Hành trình Biệt Đội X6 với khách mời Yaya Trương Nhi phát sóng vào 22h00 thứ sáu 09/12/2016 tuần này trên kênh HTV7. Ngoài ra, mọi người có thể xem thông tin chương trình cũng như các tập đã phát sóng tại fanpage: www.facebook.com/BietDoiX6/  

(Theo Khám phá).