Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ

Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng talkshow “Vợ Chồng Son” tuần này là những câu chuyện đầy màu sắc của các cặp đôi son trẻ. Đặc biệt là màn “kể tội” hài hước của anh chồng bị vợ “bạo hành” lúc ngủ mớ khiến 2 MC cười nghiêng ngả.

Với lối dẫn dắt duyên dáng, sự cảm thông, chia sẻ và những lời khuyên chân tình, sâu sắc, NSND Hồng Vân cùng danh hài Quốc Thuận đã trở thành biểu tượng ngầm của những câu chuyện về chủ đề vợ chồng, hôn nhân, tình yêu trong talkshow “Vợ Chồng Son” vào khung giờ quen thuộc 22h00 trên HTV7 mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần.

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 1

Gặp gỡ vợ chồng anh Hồng Du – chị Lệ Thủy, hai MC không khỏi bất ngờ và cười nghiêng ngả bởi câu chuyện mà cặp đôi chia sẻ, đặc biệt là “màn kể tội” siêu hài hước khi anh chồng cho biết: “Vợ em có tật xấu ngủ ban đêm, em mà ngủ sát bên là một hồi có “bạt tai” tới à. Vợ ngủ mớ như coi bộ phim gì đó, chút xíu là uýnh em bạt tai, giật mình luôn! Mà em bị uýnh cũng… quen rồi.”

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 2

Câu chuyện chưa dừng lại đó khi chị Lệ Thủy chia sẻ vẫn chưa muốn sinh con vì chồng tuy lớn tuổi nhưng còn trẻ tính, NSND Hồng Vân chân tình khuyên nhủ: “Vợ em hông dám đẻ vì em không sẻ chia, không quan tâm, một mình vợ ôm trọn hết thì làm sao dám có em bé. Chồng lớn tuổi thôi nhưng chưa lớn tính, vấn đề ở đây là cả về tuổi tác lẫn thể xác và suy nghĩ nữa. Thật ra có đứa con rồi chồng cũng sẽ thay đổi đó. Nên giờ bạn chồng muốn có con thì phải hứa với vợ sẽ quan tâm, sẻ chia với vợ…”

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 3

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 4

Với sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm và các nhà tài trợ khác, anh Thành Long – chị Thị Thủy, cũng là một cặp đôi gây nhiều ấn tượng tuần này bởi những câu chuyện dễ thương, hài hước. Đặc biệt, khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ cùng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 5

Vợ Chồng Son: Cô vợ có tật “bạo hành” chồng khi ngủ mơ - 6

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả liên hệ Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập: www.facebook.com/Vochongson. Xem lại các tập phát sóng của các cặp đôi tại: www.youtube.com/user/MCVMedia .

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h Chủ Nhật 26.02 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang