Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao

Tuy không phải là nghệ sỹ, nhưng khi nhắc đến tên doanh nhân Phan Thị Mai nhiều người hình dung ngay tới “người phụ nữ quyền lực” đứng sau sự lột xác của nhiều mỹ nhân trong Showbiz Việt.

Chị Phan Thị Mai không chỉ là một cái tên uy tín trong giới Spa – thẩm mỹ. Bản thân nữ doanh nhân còn là một người rất thường xuyên có mặt tại những sự kiện thiện nguyện.

Thời gian vừa qua, doanh nhân Phan Thị Mai và chồng đã đặt nhiều tâm sức trong dự án khôi phục và bảo tồn một ngôi đền có tên là Đền Hạ Ấp tại miền quê Hà Tĩnh. Mới nhất, một đêm nhạc – hài kịch quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi như Xuân Hinh, vợ chồng Thanh Thanh Hiền, vợ chồng diễn viên Huy Khánh, Giang Còi – Quang Tèo… cũng được vợ chồng chị tổ chức nhân dịp khánh thành Đền Hạ Ấp.

Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao - 1

Vợ chồng NSƯT Thanh Thanh Hiền – Ca sĩ Chế Phong cùng NSƯT Xuân Hinh chụp hình lưu niệm với vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai- Hoàng Kim Khánh

Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao - 2

Doanh nhân Phan Thị Mai vui vẻ nhận hoa chúc mừng từ nghệ sĩ Giang Còi

Diện bộ đầm dạ hội nổi bật, doanh nhân Phan Thị Mai trở nên đài các, sang trọng bên cạnh ông xã lịch lãm. Khi được hỏi về lý do tổ chức đêm nhạc, Chị Phan Thị Mai chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã quyết định tổ chức đêm ca nhạc, tôi cũng như ông xã của mình thường thì hay nghĩ đến người dân quanh năm vất vả, không có điều kiện để tham dự những đêm ca nhạc lớn, nên chúng tôi quyết định tổ chức một đêm ca nhạc nhân dịp khánh thành Đền Hạ Ấp, với mong muốn tạo được thêm sự gần gũi giữa bà con thôn xóm và đồng thời đem tiếng hát nụ cười, một trong những món ăn tinh thần để bớt đi những mệt nhọc sau những ngày lao động vất vả”.

Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao - 3

Vợ chồng Doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh là cái tên không xa lạ với nhiều nghệ sĩ Việt

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ thêm: “Tôi cũng được sinh ra và lớn lên ở vùng quê nên hiểu và biết được đông đảo đa số người dân quê mình rất là mong muốn gặp được những nghệ sĩ, ca sĩ, danh hài nổi tiếng như Xuân Hinh, Quang Tèo, Giang còi, ca sĩ Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Huy Khánh, Anh Thư…  trên thực tế bà con rất hâm mộ các nghệ sĩ nhưng chỉ được nghe và nhìn thấy các nghệ sĩ hát và biểu diễn qua ti vi, báo đài. Chính vì thế tôi đã cố gắng liên hệ, mời những anh chị em nghệ sĩ, cũng rất may khi tôi đề xuất đêm nhạc này thì các anh chị em ủng hộ hết mình, không ngại đường xá xa xôi đi lại vất vả mà có thể bỏ tất cả show diễn lớn ở thành phố để về phục vụ bà con cô bác xóm làng”.

Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao - 4

Vợ chồng doanh nhân nổi bật trong chương trình toàn sao - 5

Vợ chồng nữ doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh có những hành động ý nghĩa trong buổi ca nhạc - hài kịch thiện nguyện

Đền Hạ Ấp được xây dựng vào khoảng  năm 1453. Thời gian này, dân làng muốn bày tỏ lòng biết ơn với những chiến công và đóng góp của hai vị tướng Bùi Ban, Bùi Bị với công cuộc chiến đấu chống quân xâm lược nên đã lập Đền rước bài vị của hai vị tướng này về thờ tại Xóm Tân Xuyên, Thôn 1 – Đức Lập – Đức Thọ - Hà Tĩnh đặt tên là Đền Hạ Ấp. 

Lịch sử lâu đời Đền Hạ Ấp đã minh chứng được sự linh thiêng của ngôi Đền với cuộc sống của người dân bản xứ qua rất nhiều sự việc mang tính tâm linh.

Với cầu mong mưa thuận gió hòa và cuộc sống bình an người dân Thôn 1 đã đóng góp để tu sửa lại Đền Hạ Ấp vào năm 2010. Và khoảng cuối năm 2014 đầu năm 2015 doanh nhân Phan Thị Mai một người con của xóm Tân Xuyên, Thôn 1, xã Đức Lập, Đức Thọ, Hà Tĩnh đã góp công sức và vật chất để tu sửa lại khuôn viên Đền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN