Trải nghiệm văn hóa - nghệ thuật từ kênh truyền hình đặc sắc

SCTV11 luôn giới thiệu, cập nhật những yếu tố Văn hóa – Nghệ thuật đặc sắc nhất của Việt Nam và thế giới hiện đại.

Mang thông điệp: “SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật cho mọi nhà”, SCTV11 là kênh truyền hình phát sóng các chương trình, phim nhằm giới thiệu, cập nhật những yếu tố Văn hóa – Nghệ thuật đặc sắc nhất của Việt Nam và thế giới hiện đại. Với tiêu chí đa dạng, rộng mở, SCTV11 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những thông tin, trải nghiệm về Văn hóa – Nghệ thuật nổi bật nhất, thời sự nhất.

Trải nghiệm văn hóa - nghệ thuật từ kênh truyền hình đặc sắc - 1

Xem Trailer phim Kiếp Hồng Nhan tại đây

Hiện tại, khán giả có thể xem những chuyên mục, phim đang phát sóng trên SCTV11 bao gồm: Các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh phản ánh đời sống, nền văn hóa nghệ thuật đa dạng của Việt Nam & các nước. Các gameshow, talkshow gặp gỡ giao lưu với các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, những tiểu phẩm hài, kịch, ca nhạc, mỹ thuật trong nước & quốc tế. Có thể nói, đây quả thực là một kho kiến thức phong phú về văn hóa nghệ thuật mà không phải kênh truyền hình nào hiện nay cũng có được nội dung như vậy.

Trải nghiệm văn hóa từ những khung giờ đặc sắc

Trong năm 2015, tại khung giờ 19h20, SCTV11 sẽ giới thiệu những bộ phim tình cảm, tâm lý đặc sắc nhất mang hơi thở xã hội hiện đại như phim Không phải hoa chẳng phải sương, Kiếp hồng nhan, Tình yêu và thù hận… Đây là những bộ phim mang hơi thở trẻ trung lãng mạn, hài hước quy tụ dàn diễn viên trẻ xinh đẹp, những ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Hồng Kông, Đài Loan & các quốc gia Châu Á khác, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Ngoài ra, series phim Bao Thanh Thiên – vốn là dòng phim nổi tiếng được nhiều khán giả Việt biết đến và yêu thích với những vụ án ly kỳ không hồi kết, bắt đầu từ phiên bản đầu tiên những năm 1993 cùng sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên v.v… series này sẽ phát sóng vào lúc 11h20 mỗi ngày.

Trải nghiệm văn hóa - nghệ thuật từ kênh truyền hình đặc sắc - 2

Xem Trailer phim Bao Thanh Thiên tại đây

Nếu quý khán giả yêu thích tìm hiểu nền văn hóa mới lạ từ các quốc gia khác thì những bộ phim được phát sóng vào lúc 20h20 hàng ngày cũng sẽ đáp ứng nhu cầu này với những bộ phim truyền hình đang được yêu thích nhất tại Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan… được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam, phản ánh cuộc sống hiện đại đầy mới mẻ đang thu hút sự chú ý của khán giả Việt trong thời gian gần đây.

Còn tại khung 21h20 sẽ là những bộ phim khắc họa sự giao hòa giữa hiện đại và truyền thống của người dân Ấn Độ qua những tục lệ cũng như cuộc sống của người dân, đặc biệt là người phụ nữ từ trước đến nay. Những bộ phim Ấn Độ hứa hẹn sẽ lấy được sự đồng cảm của những khán giả nữ trong năm 2015.

Trải nghiệm văn hóa - nghệ thuật từ kênh truyền hình đặc sắc - 3

Xem Trailer phim Mẹ Chồng Hắc Ám tại đây

Có rất nhiều cách để tìm hiểu và tích lũy kiến thức thế nhưng giữa một khối lượng đồ sộ mà các nền văn hóa mang lại cũng như giữa cuộc sống tất bật hiện nay, không phải ai cũng có thời gian để chọn lọc và tích lũy hiểu biết cho mình. SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật ra đời không nằm ngoài mục đích giúp cho khán giả thực hiện việc chọn lọc & tích lũy này một cách đơn giản và đa dạng nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN