Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sở hữu những fanpage có lượng tương tác khủng với nội dung đa dạng, Theanh28 Entertainment hiện đang là một cái tên quen thuộc với giới trẻ. 

Theanh28 Entertainment hay Kênh 28 Entertainment là một công ty giải trí hoạt động đa dạng lĩnh vực như quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống fanpage - group Facebook và Youtube; quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLs), sản xuất video theo các trend thịnh hành trên mạng xã hội.

Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể - 1

Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment định hướng trở thành Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam.

Từ lúc có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam vào ngày 11/5/2018, đến nay fanpage Theanh28 Entertainment đã thu hút 4,5 triệu lượt thích và 5,3 triệu lượt theo dõi. Ngoài ra, công ty còn nắm giữ và phát triển hệ thống gồm loạt fanpage lớn triệu lượt theo dõi và group cộng đồng như Him, Idol Live, High 8 TV, Tổ buôn thành phố …

Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể - 2

Đăc biệt, khi Theanh28 lấn sang mảng âm nhạc, công ty được biết đến với khả năng sản xuất MV cho ca sĩ Lê Bảo Bình,… và tạo ra những sản phẩm liên tiếp nằm trên Top trending Youtube. Có thể thấy, MV Bước qua đời nhau của Lê Bảo Bình và một số sản phẩm sau đó được công ty giải trí này hỗ trợ truyền thông đã lọt Top trending Youtube và các bảng xếp hạng âm nhạc.

Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể - 3

Sản phẩm mới đây của Lê Bảo Bình - MV Bỏ lỡ một người cũng leo lên vị trí Top 1 Trending chỉ sau vỏn vẹn hơn 1 ngày ra mắt.

Theanh28 Entertainment đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trên mạng xã hội, sản xuất và phân phối phim quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm,... Đơn vị này muốn định hướng chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông và Giải trí.

Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể - 4

Ngoài tin tức được cập nhật liên tục trên các fanpage, khán giả có thể tìm kiếm và theo dõi thông tin trên các bản tin như 28News, 60Giây.

Chưa dừng lại ở đó, Theanh28 còn cho ra đời Media28 Agency như là một trang thông báo thành tích cũng như hỗ trợ các sản phẩm truyền thông, đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo và hoàn thành các dự án của công ty. Mới thành lập được hơn 2 năm nhưng Theanh28 đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị.

Theanh28 Entertainment – Công ty giải trí còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng nể - 5

Theanh28 Entertaiment còn là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho nghệ sĩ và các nhãn hàng lớn.

Để có những thành tựu và được đón nhận như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng của Theanh28. Và quan trọng nhất là người đứng đầu guồng máy - Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Hưng không chỉ là người đưa ra nhiều chiến lược mà còn đến tận nơi lăn lộn cùng đội ngũ nhân viên.

Nguồn: http://danviet.vn/theanh28-entertainment-cong-ty-giai-tri-con-non-tre-nhung-da-dat-duoc-nhung-th...

(Dân Việt).