“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch?

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Phim hài tết luôn là món ăn tình thần không thế thiếu của gia đình Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Phim hài tết đem lại những phút giây thư giãn, vui vẻ khi gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau một năm bao vất vả lo toan cho cuộc sống.

“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch? - 1

Tiếp nối thành công của phim hài tết “Tết ơi là Tết 1”, sáng ngày 15/12/2018 vừa qua tại 67 Vũ Phạm Hàm - nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh, Hãng phim Audio Phim Việt đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim hài tết “Tết ơi là Tết 2”. Tham dự họp báo có đông đủ các diễn viên gạo cội của làng hài miền Bắc tham gia trong phim như NSND Quốc Anh, NSND Tiến Đạt, NSƯT Quang Tèo, NS Chiến Thắng, NS Xuân Nghĩa, NS Bích Bộp, DV Thanh Hương, …  các phóng viên báo đài VTV, Hà Nội, ... Cùng các nhà tài trợ và toàn thể ekip sản xuất phim đã đến dự đông đủ.

“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch? - 2

Trong buổi họp báo Nghệ sỹ nhân dân Quốc Anh chia sẻ, hiện nay có rất nhiều chương trình hài, tuy nhiên anh sẽ cùng những nghệ sỹ hài cố gắng đưa đến cho khán giả những chương trình hài ấn tượng, có tính giáo dục, có tính nhân văn cao. Với nghệ sỹ hay còn gọi là hài sạch. Không thô tục không quá lộ liễu, không sexy. Nghệ sỹ Quốc Anh nói: "Hài không nhất thiết phải quá sexy, thô tục mới có khán giả xem. Bởi phim của chúng ta công chiếu lên có người già, người trẻ, trẻ em, … Có rất nhiều tầng lớp khác nhau lên chúng ta những người nghệ sỹ, nhà sản xuất có rất nhiều cách để mang lại tiếng cười cho công chúng thật thâm thúy và sâu lắng hơn. Tôi hy vọng Tết Ơi Là Tết 2 sẽ là món ăn tinh thần và đầy tính nhân văn cho khán giả chúng ta".

“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch? - 3

Với sự đóng góp trong cả hai phần 1 và 2 của phim hài “Tết ơi là tết”, Nghệ Sỹ Quang Tèo gửi lời cảm ơn đến những nhà tài trợ: Nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh, Hệ thống âm thanh Hoàng Audio, Máy Chế Biến Gỗ Funing, Bonekhop, Vàng Huy Thành, Bếp junger, Ghế Massage Boss, Mỹ Phẩm Thiên Mộc Hương –Diễm, Hãng xe điện Michibike đã giúp đỡ và đồng hành cùng đoàn làm phim. Nghệ sỹ mong muốn sang năm công ty Audio Film Việt tiếp tục cho ra mắt phim “Tết ơi là Tết 3” để khán giả được đón xem. Nghệ sỹ Quang Tèo hy vọng đây sẽ là phim hài sẽ nhận được rất nhiều ủng hộ của khán giả sau khi phim lên sóng.

“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch? - 4

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của làng Kim Bí, để vực dậy phong trào chăn nuôi của làng thì ông Lặn (do NSND Quốc Anh thủ vai), cùng các cụ trong làng tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Lợn”. Vì giá trị của cuộc thi lớn do nhiều nhà tài trợ hơn năm trước nên cả làng đổ xô nuôi lợn nái. Và cũng từ đó thẩm mỹ viện của Nhọn (do NSƯT Quang Tèo thủ vai) ăn nên làm ra.

Do cuộc thi vòng loại Hoa khôi lợn có phần gian lận bị ông Lặn phát hiện ra lên đã thành lập ra ban Thanh Tra cuộc thi Hoa Khôi Lợn gồm: Ông Lặn (trưởng ban), Nhọn, Hớn, một số nhà tài trợ.

Mối tình già của Ông Lặn và bà Đởm tưởng chừng sắp đến hồi kết trái bỗng dưng suất hiện ông Bương do NSND Tiến Đạt thủ vai đưa theo một vệ sỹ về làng muốn dành thắng lợi trong giải đô vật. Cuộc tình tay ba diễn ra đầy kịch tính. Lanh - con gái ông Lặn do DV Thanh Hương thủ vai đã phải xuất chiêu bảo vệ cha mình.

Những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra như thế nào, tất cả có trong film hài tết: “Tết ơi là tết 2 – 2019”.

 Xem trailer phim hài tết TẠI ĐÂY

“Tết ơi là Tết 2019” của NSND Quốc Anh, NSƯT Quang Tèo sẽ là hài sạch? - 5

Ông Vũ Đức Huân giám đốc sản xuất của hãng phim Audio Phim Việt chia sẻ thêm trong năm 2019 kênh AudioFilmViet trên Youtube sẽ cho ra mắt khán giả series sitcom 1 tuần 1 số hài nhân văn để phục vụ khán giả được tốt hơn. Tất cả sẽ có trên kênh Youtube – AudioFilmViet xin mời quý khán giả đón xem.

(Khám Phá).