Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi (SBD 02) đã vượt qua 7 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết để trở thành Quán quân mùa đầu tiên cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019.

Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 là một chương trình do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thiết kế nội dung và tổ chức sản xuất, với đối tượng dành cho các bé từ 5 đến 15 tuổi có cơ hội học tập những kỹ năng sống từ các Huấn luyện viên chuyên nghiệp: Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh và Diễn giả Danny Võ Thành Đăng. Đây là cơ hội cho các bé thể hiện tài năng trên các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, các bé tự tin dám thể hiện mình trước công chúng…

Vòng chung kết Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã được diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia, ngày 21/6 với sân khấu được dàn dựng chuyên nghiệp, cùng sự dẫn dắt của MC Anh Quân.

Tại đây, 8 thí sinh nhí xuất sắc nhất của cuộc thi đã cùng nhau tranh tài, thể hiện những phần thi vô cùng hấp dẫn là các nội dung năng khiếu nghệ thuật của mình.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 1

Hội đồng Ban Giám khảo Siêu Nhí Tranh Tài 2019.

Ban Giám khảo gồm có: Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Nguyễn Mỹ Hạnh, Bông hồng Quyền lực 2019 - Phạm Ngọc Huyền Trân, Bông Hồng Quyền Lực 2018 - Hoa hậu Áo dài - Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Kim Nhung, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối doanh nhân – Nguyễn Đỗ Bách, Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 - Nguyễn Thị Nhuần, Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Phạm Thị Cúc, Hiệu trưởng Trường mầm non Mạ Non – Nguyễn Thị Tuyết Loan.

Với sự thể hiện ấn tượng, hoàn hảo trong phần dự thi chung kết, bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi  (SBD 02) đã trở thành Quán quân Siêu nhí Tranh Tài 2019. Kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và tỏa sáng không quá bất ngờ khi Ngọc Nhi đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 2

Ông Nguyễn Đỗ Bách và BHQL 2019 Phạm Ngọc Huyền Trân trao giải cho Quán quân Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019  Ngọc Nhi.

Tại vòng thi quyết định, cô bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi 6 tuổi mang đến phần trình diễn mãn nhãn, ấn tượng với tiết mục Nhảy Mashup “Run the world - Pump it up”.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 3

Bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi hiện đang theo học tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.HCM, ngoài khả năng nhảy nghệ thuật, Nhi còn có các năng khiếu khác như: Catwalk, bơi lội và trượt patin. Ngọc Nhi cũng đã từng tham gia đào tại người mẫu chuyên nghiệp tại Thượng Hải Trung Quốc. Đoạt Giải Vàng người mẫu trình diễn tại tuần lễ thời trang Malaysia năm 2018.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 4

Trong hình Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh và Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà trao giải thưởng cho Đại sứ Siêu Nhí Tranh Tài 2019 - Nguyễn Ngọc Bảo Châu.

Giải thưởng Đại sứ Siêu Nhí Tranh Tài 2019 thuộc về bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu (SBD 05) với tiết mục nhảy “Vũ Nông Dân”. Bảo Châu cũng là thí sinh được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, vì không chỉ có bề dày thành tích (Quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Á hậu 1 Du lịch thế giới năm 2018, giải Nhì điền kinh cấp trường, trình diễn thời trang, quay quảng cáo và đóng phim ngắn…).

Bảo Châu còn rất tự tin và thông minh, cùng những gì đã thể hiện suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Bảo Châu đã được trao vương miện ngôi vị đại sứ với “xứ mệnh” đem hình ảnh các bé thiếu nhi Việt Nam tài năng, xinh đẹp, thân thiện đến bạn bè quốc tế trong các sự kiện bé đã và đang tham gia.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 5

Có thể nói bước lội ngược dòng xuất sắc nhất là phần thể hiện đầy cảm xúc và ý nghĩa của Mai Ngọc Minh Đức (SBD 08) đã giành giải Á quân với phần thi năng khiếu múa đương đại “Gặp mẹ trong mơ”. Phần thi không những gây xúc động cho Hội đồng Ban Giám khảo mà còn với những khán giả ngồi xem chương trình.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 6

Bé Nguyễn Ngọc Trang Linh, Trần Thiên Uyên Nhi, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Mai Ngọc Minh Đức, Lê Hà Ngân Anh, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Lê Bình Minh (ôm hoa từ trái qua)

Cô bé xinh xắn, duyên dáng lại chơi thể thao cừ Ngô Ngọc Gia Hân (SBD 07) thể hiện năng khiếu múa mâm dẻo dai và khéo léo, Gia Hân nhận giải Siêu nhí Tài năng một cách đầy thuyết phục.

Siêu Nhí Khả Ái thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Linh (SBD 01) và Trần Thiên Uyên Nhi (SBD 06) với phần trình diễn nhảy Cô Ba Sài Gòn và hát Hồn Quê.

Hai chị em Lê Hà Ngân Anh và Lê Bình Minh với phần đánh đàn piano bản Short Temper và nhạc Valse đã nhận được giải thưởng Siêu nhí Triển vọng.

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã xướng tên Trần Nguyễn Ngọc Nhi - 7

Đại diện BTC Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - TGĐ Công ty Cổ phần Trường Sơn Media trao hoa cho nhà tài trợ.

Mùa 1 Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 khép lại với kết quả xứng đáng. Chương trình nhận được sự tài trợ của các đơn vị, tổ chức như Khải Hưng Land, Forest city, Nàng Pơ Lang Spa, Muse By ChangChang.

Theo  LP - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám Phá).