“Sắc màu thời đại” – Chia sẻ cách kiến tạo không gian sống đẹp

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chương trình “Sắc màu thời đại” phát sóng hàng tuần 17h00p, Thứ 7 trên kênh VTV3 bật mí những chuyến thăm nhà người nổi tiếng, qua đó họ chia sẻ cách kiến tạo không gian sống của căn nhà.

Trải nghiệm không gian sống của người nổi tiếng

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ đưa nhân vật trải nghiệm đến nhà của một người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến cộng đồng. Từ việc trải nghiệm thực tế, sống trong không gian đẹp, người trải nghiệm cảm nhận, chia sẻ cảm xúc chân thật đến khán giả. 

“Sắc màu thời đại” – Chia sẻ cách kiến tạo không gian sống đẹp - 1

Thông qua chương trình "Sắc màu thời đại" chủ nhà chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp. Với những bật mí về không gian sống của người nổi tiếng, khán giả trang bị cho mình kiến thức, có thể tham khảo, lựa chọn, áp dụng biến ngôi nhà thành tổ ấm thú vị, phù hợp với điều kiện của mình.

Trong các tập phát sóng trước, những không gian nhà đẹp, đậm cá tính của các khách mời nổi tiếng đã được giới thiệu đến quý vị khán giả, có thể kể đến các khách mời nổi tiếng như: Nhà thiết kế Hoàng Ngân, Hoa hậu Thái Nhiên Phương, Nhà thiết kế Vaentines Vân Nguyễn, Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hoa hậu Hải Dương, Nhà thiết kế Xuân Nhi, Ca sĩ Hồ Trung Dũng… Trong thời gian tới, chương trình hứa hẹn cung cấp những hình ảnh, chia sẻ về không gian sống của nghệ sỹ, người nổi tiếng đến gần hơn với khán giả. Thông qua chương trình “Sắc màu thời đại”, chủ nhân của ngôi nhà sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp.

“Sắc màu thời đại” – Chia sẻ cách kiến tạo không gian sống đẹp - 2

“Sắc màu thời đại” – Chia sẻ cách kiến tạo không gian sống đẹp - 3

Khán giả “bỏ túi” mẹo hay cho nhà thêm đẹp

Ai cũng mong muốn, mơ ước mình có một ngôi nhà đẹp để được sống và thỏa mãn cảm xúc. Tuỳ từng điều kiện, hoàn cảnh để bạn có thể tạo cho mình một ngôi nhà đẹp, phù hợp. Với những chia sẻ về không gian sống của người nổi tiếng, khán giả sẽ bỏ túi để tham khảo, lựa chọn và áp dụng vào tổ ấm của mình. Nếu chủ nhân yêu quý và dành thời gian đều có thể biến ngôi nhà thành không gian sống kỳ diệu, phù hợp với điều kiện của mình. Bất kỳ một ngôi nhà nào, dù chỉ là một ngôi nhà nhỏ, bình dị, hay một ngôi nhà sang trọng, nếu chủ nhân thực sự yêu quý và dành thời gian cho nó, đều có thể biến ngôi nhà đó thành một không gian sống kỳ diệu.

Mỗi người đều mong muốn có ngôi nhà đẹp, thiết kế theo sở thích để gia đình cùng tận hưởng giây phút vui vẻ trong cuộc sống. Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh, bạn có thể tạo cho mình một không gian sống thoải mái. "Sắc màu thời đại" sẽ gợi ý thêm ý tưởng để bạn có một căn hộ ưng ý. 

“Sắc màu thời đại” – Chia sẻ cách kiến tạo không gian sống đẹp - 4

“Sắc màu thời đại” sẽ gợi ý thêm ý tưởng để quý vị có một căn hộ ưng ý, quý vị đùng bỏ lỡ các tập phát sóng tiếp theo của chương trình qua khung giờ phát sóng 17h00p thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3!

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW

Facebook: https://www.facebook.com/S%E1

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sac-mau-thoi-dai-chia-se-cach-kien-tao-khong-gian-song-...

(Khám Phá).