Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 16:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Vợ Chồng Son” tuần này, danh hài Quốc Thuận hào hứng chia sẻ “tuyệt chiêu” lấy lòng vợ cho các đức lang quân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được biết đến với vai trò diễn viên hài, Quốc Thuận đã chinh phục khán giả cả nước bằng chương trình Gala cười năm 2003. Với cách diễn hài hước và dí dỏm, anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người. Thành công tiếp nối thành công, đến nay Quốc Thuận đã có hàng loạt những vai diễn đầy ấn tượng. Không chỉ vậy anh còn tiếp tục lấn sân và trở thành một đạo diễn đầy tài năng.

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 1

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 2

Ngoài ra, dành hài còn ghi điểm trong lòng người xem với hình ảnh một MC duyên dáng, vô cùng hài hước bên cạnh NSND Hồng Vân trong talkshow “Vợ Chồng Son”. Khi NSND Hồng Vân là chiếc cầu nối đưa ra những đồng cảm, góp ý chia sẻ cho các cặp vợ chồng thì Quốc Thuận là “làn gió” tạo không khí thoải mái, vui nhộn cho buổi trò chuyện.

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 3

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 4

Trong tập phát sóng tuần này, danh hài dí dỏm “mách nước” tuyệt chiêu tạo không khí lãng mạn cho vợ chồng anh chị Thanh Quyên - Liên Hòa, Quốc Thuận hào hứng: “Anh biết em ngại ngùng khi tặng hoa cho vợ, anh chỉ em một cách đơn giản. Em gọi điện đến shop đặt hoa mang đến kèm theo lời nhắn yêu thương như chúc vợ một ngày vui vẻ.., đơn giản lắm em. Và ở đây Thuận muốn nói một điều tất cả các chú rể nếu như ngượng ngùng cầm hoa hoặc quà tặng vợ, hãy liên hệ Quốc Thuận, Thuận sẽ chỉ cho chiêu...”

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 5

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 6

Cặp vợ chồng khác cùng tham gia trò chuyện là Mỹ Linh - Thành Công, với những chia sẻ hài hước về lần đầu tiên gặp mặt nhìn vợ giống …“bà thím”. Và những bất ngờ sau hôn nhân khi chồng áp dụng “nguyên lý cần câu và con cá”. Những chia sẻ gì vui nhộn nào sẽ được các cặp vợ chồng chia sẻ cùng Hồng Vân – Quốc Thuận?

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 7

Quốc Thuận chia sẻ “chiêu” lấy lòng vợ trên truyền hình - 8

Tham gia chương trình các cặp vợ chồng và khán giả xem đài còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ Toshiba.

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h30 Chủ Nhật 14.12 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang