Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục chuyến hành trình “Lữ Khách 24h” tuần này, cặp đôi Quang Bảo – Kim Nhã sẽ đến với thử thách xin tá túc qua đêm tại nhà người dân Trà Vinh. Hài hước, thú vị và xúc động là những cảm xúc mà cặp đôi MC trẻ được trải nghiệm.

Sự kiện:

Trà Vinh

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, trẻ trung, năng động, đặc biệt là sự ăn ý từ tính cách đến công việc khiến Quang Bảo – Kim Nhã trở thành cặp đôi VJ “thần tượng” trong rất nhiều show truyền hình nổi tiếng và sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Cùng nhau tham gia trải nghiệm chuyến hành trình “Lữ Khách 24h” và xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ tìm hiểu ẩm thực, đặc sản Trà Vinh ở tuần trước, Quang Bảo – Kim Nhã đã mang đến nhiều tiếng cười, nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả xem đài. Vui tính, dí dỏm và thân thiện là những gì cặp đôi này thể hiện trên suốt chuyến hành trình.

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 1

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 2

Chia sẻ trước khi lên đường nhận nhiệm vụ tìm nhà xin tá túc qua đêm ở tuần này, Quang Bảo hài hước: “Thật sự là biết kiểu gì thì thử thách này cũng sẽ đến thôi vì Bảo cũng xem rất nhiều chương trình của Lữ khách 24h, Bảo nghĩ đây là một thử thách rất khó, nhưng cái gì tới thì cũng phải tới thôi...”. Về phần Kim Nhã thì “mếu máo” cho biết cảm thấy rất hồi hôp, vì chưa bao giờ làm việc này.

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 3

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 4

Tình huống bất ngờ khi anh bạn đồng hành Quang Bảo khá sốt sắn tìm nhà, thì Kim Nhã lại ung dung đi dạo và cho biết: “Thiệt tình là lâu lâu về Trà Vinh, Nhã thích đi dạo vòng vòng hơn. Giờ thì chưa muốn xin vô nhà nào để ở ké hết!”. Kết quả là sau cuộc dạo chơi, Kim Nhã lại tỏ ra e dè khi tìm nhà tá túc vì trời cũng đã chập choạng tối, lo lắng bắt đầu nhiều hơn nhưng may mắn dường như không mỉm cười khi cô nàng liên tục bị từ chối.

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 5

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 6

Quang Bảo – Kim Nhã vất vả xin ở trọ tại Trà Vinh - 7

Liệu rằng Kim Nhã có tìm được căn nhà đồng ý cho tá túc hay cô nàng sẽ trở thành lữ khách đầu tiên phải ngủ ngoài đường?

Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/LuKhach24h

Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây

Diễn biến hành trình “Lữ khách 24h” tập 317 được phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 17.04 trên HTV7.

(Theo Khám phá).

sự kiện Trà Vinh