Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Mừng sinh nhật vàng, trúng xe sang dạo phố" với IMC-TodayTV

Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Cơ hội trở thành chủ nhân của 9 chiếc xe ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, khán giả chỉ cần tham gia chương trình “Săn Peugeot Pháp, đón sinh nhật vàng” trên TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam và Paramount Channel Vietnam. Đây là sự kiện nhân dịp mừng sinh nhật 9 năm IMC-TodayTV từ 21/04– 18/07/2017.

"Mừng sinh nhật vàng, trúng xe sang dạo phố" với IMC-TodayTV - 1

Bên cạnh sứ mệnh mang đến cho người xem truyền hình được thưởng thức bộ phim hay và chương trình giải trí đặc sắc, Tập đoàn IMC-TodayTV còn mang đến cho khán giả trên toàn quốc cơ hội sở hữu 09 chiếc xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp qua chương trình quà tặng “Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng” được tổ chức trên cả nước.

Theo đó, trong khoảng thời gian này, khán giả chỉ cần đón xem phim/các chương trình giải trí đặc sắc trên các kênh truyền hình trực thuộc IMC (TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam, Paramount Channel Vietnam) để săn mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Sau đó, khán giả nhắn tin theo cú pháp: TRUNGXE (khoảng trắng) mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng thưởng 01 chiếc xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp.

"Mừng sinh nhật vàng, trúng xe sang dạo phố" với IMC-TodayTV - 2

Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được Ban tổ chức lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng. Chương trình quay thưởng dự kiến sẽ được diễn ra trong đêm Đại nhạc hội “Vũ hội đèn lồng” tại Đà Nẵng (28/5), “Vũ hội nhạc nước” tại Hà Nội (24/6) và “Dạ vũ IMC” tại Tp.HCM (22/7). Thông tin thuê bao trúng thưởng sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả quay số may mắn trong đêm Đại nhạc hội.

Chương trình bắt đầu từ ngày 21/04/2017 đến ngày 18/07/2017.

Nhanh tay  truy cập microsite: imc9nam.todaytv.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

(Theo khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang