Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women

Chủ Nhật, ngày 01/11/2020 20:25 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh cùng nhiều nghệ sĩ hóa trang trong sự kiện khai trương nhà hàng - Lounge Santori mới của cô tại TP HCM.

Sau thành công của chuỗi trà sữa The Alley, tối ngày 29/10, Diệp Lâm Anh đã tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng mới của mình. Được biết, địa điểm nhà hàng – lounge mới của cô với tên gọi Santori nằm ở địa chỉ 24/24 Đông Du, quận 1, TPHCM. Sự kiện được tổ chức đúng vào dịp lễ hội hoá trang Halloween nên nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau biến hoá. Nhiều nghệ sĩ đã có mặt như Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Ngô Mai Trang, Hoa hậu Lam Cúc, Á hậu Mâu Thuỷ. Khách mời đặc biệt của chương trình là nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 1

Diệp Lâm Anh với giáo, giáp sắt trong hình ảnh Wonder Woman siêu anh hùng nổi tiếng. Cô tiết lộ đây cũng là nhân vật mình yêu thích.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 2

Bộ đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu quyến rũ và cuốn hút khi biến thành hai nàng Mèo xinh đẹp. Cả hai cho biết mình vừa đi cứu trợ miền Trung trở về. Tuy rất mệt nhưng vì đây là nhà hàng được Diệp Lâm Anh “rỉ tai” rằng được cô đầu tư rất hoành tráng nên Minh Triệu và Kỳ Duyên đã thu xếp để tham dự ngày khai trương.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 3

Những khách mời tham dự sự kiện đều hóa trang theo các phong cách khác nhau. Vợ chồng doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la) đến tham dự sự kiện.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 4

Tóc Tiên là ca sĩ khách mời trong sự kiện. Cô xuất hiện với bộ đầm xanh ấn tượng và gửi đến khán giả ba bài hit của mình. Tóc Tiên chia sẻ tại sự kiện cô rất vinh dự khi được mời đến tham dự khai trương nhà hàng mới của Diệp Lâm Anh.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 5

Vợ chồng Diệp Lâm Anh chụp cùng các cổ đông của Santori Lounge.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 6

Nhà thiết kế Lucie Nguyễn và Hoa hậu Lam Cúc diện đầm trăng với thiết kế sáng tạo tại sự kiện. Cả hai là bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 7

Người mẫu Mâu Thủy trong bộ vest màu nâu thanh lịch. Mâu Thủy chia sẻ, cô rất thích với không gian và đồ uống của quán Santori Lounge.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 8

Ngoài phần trình diễn của Tóc Tiên, sự kiện khai trương còn có phần trình diễn thời trang.

Mừng khai trương nhà mới, Diệp Lâm Anh thành Wonder Women - 9

Diệp Lâm Anh chia sẻ cô thực hiện nhà hàng Santori theo phong cách phóng khoáng ,trẻ trung của Địa Trung Hải với mong muốn mang đến trải nghiệm thật nhất cho khách hàng về hòn đảo Santorini, được mệnh danh "thiên đường có thật" ngay tại Việt Nam. Để thực hiện phần bài trí, cô đã đi rất nhiều nơi để tự tay lựa chọn đồ nội thất. Dành nhiều tâm huyết cho nhà hàng mới, nữ diễn viên hy vọng Santori Lounge sẽ là điểm đến yêu thích cũng như thành nơi giao lưu, bàn bạc công việc lý tưởng dành cho khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/mung-khai-truong-nha-moi-diep-lam-anh-thanh-wonder-women-50202011120251530.htm

(Dân Việt).