LaLa Trần - Mê hoặc người nghe bằng giọng hát ấn tượng, đầy nội lực

Ca sĩ LaLa Trần gây ấn tượng mạnh với người nghe bởi giọng hát đầy truyền cảm, kỹ năng trình diễn cuốn hút của mình.

LaLa Trần - Viên ngọc đắt giá của làng âm nhạc Việt

LaLa Trần là nữ ca sĩ rất được cộng đồng người yêu nhạc yêu mến bởi giọng hát truyền cảm đầy nội lực của mình.

Cô nàng tên thật là Trần Hoài Phương, sinh năm 1991. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại của LaLa Trần là Idol livestream Bigo Live, cover nhạc và đi hát.

LaLa Trần - Mê hoặc người nghe bằng giọng hát ấn tượng, đầy nội lực - 1

Ca sĩ LaLa Trần

Tài năng âm nhạc của LaLa đã được bộc lộ từ rất sớm. Cô ca sĩ trải lòng: "LaLa thích âm nhạc lắm, thích được hát, được diễn cho mọi người xung quanh mình. Từ bé, LaLa đã có khiếu với âm nhạc rồi, thấy nhạc cái là tự nhiên nghêu ngao hát theo, rồi còn nhún nhảy theo nhịp nữa. Ba mẹ LaLa thấy LaLa có tài năng âm nhạc nên cũng rất là ủng hộ khi mình theo đuổi nghề ca sĩ."

Nữ hoàng cover với giọng hát chinh phục trái tim khán giả

Với giọng hát thiên phú cùng những cố gắng, nỗ lực học tập, trau dồi kỹ thuật thanh nhạc, LaLa Trần đã đem đến cho khán giả những bài hát đỉnh cao. Ban đầu chỉ đơn giản là những bản cover nhạc ballad trên kênh Youtube của mình. Nhưng chính giọng hát đầy kỹ thuật, truyền cảm đã đem LaLa đến gần hơn với khán giả của mình.

LaLa Trần - Mê hoặc người nghe bằng giọng hát ấn tượng, đầy nội lực - 2

Giọng hát thiên phú đầy truyền cảm gây xúc động với người nghe

Giọng hát thiên phú đỉnh cao, tài năng trình diễn xuất sắc. LaLa Trần đã chinh phục được những nhà yêu nhạc khó tính nhất. Với LaLa niềm yêu mến của khán giả vẫn luôn là động lực to lớn nhất của LaLa. Những lời yêu thương, động viên của khán giả sau những bài cover chính là lý do, là niềm tin để LaLa tiếp tục với nghề dù bao vất vả khó khăn

LaLa Trần cùng dự định trong tương lai

Làm ca sĩ thì chẳng phải dễ thành công, sẽ có những thất bại tương lai đón chào. Nhưng với tâm thế "Làm mọi việc từ tâm ắt thành công sẽ đến". LaLa Trần vẫn luôn cố gắng phát triển giọng hát thiên phú của mình hơn nữa để đem đến nhiều bản cover hay hơn dành tặng khán giả.

LaLa Trần - Mê hoặc người nghe bằng giọng hát ấn tượng, đầy nội lực - 3

LaLa Trần sẽ đưa đến sản phẩm của riêng mình trong tương lai

Khi được hỏi về dự định tương lai, ca sĩ LaLa Trần chia sẻ: "Nói tương lai thì có vẻ còn xa nên mình xin nói về dự định trong năm 2021 này trước. Trước hết, mình sẽ cố gắng cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm nay. Không phải là những bản cover mà là một sản phẩm âm nhạc của chính LaLa”.

Ca khúc đầu tiên do chính người đẹp lựa chọn. Từ tìm nhạc sĩ, đến tham gia vào khâu sản xuất âm nhạc, LaLa mong muốn khán giả được sống trọn vẹn trong những giai điệu mà cô nhắn gửi. Đối với LaLa, được cống hiến và sống với tình yêu âm nhạc đó chính là hạnh phúc lớn nhất mà cô nàng theo đuổi.

LaLa Trần - Mê hoặc người nghe bằng giọng hát ấn tượng, đầy nội lực - 4

Chúc cô ca sĩ của chúng ta tương lai thành công hơn nữa

Cảm ơn những chia sẻ của LaLa. Cùng chúc cho những dự định tương lai của cô nàng sẽ thật thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/lala-tran-me-hoac-nguoi-nghe-bang-giong-hat-an-tuong-day-noi-luc-5020219323584...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Dư (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung