FaceShort: Tạo ra ứng dụng APP mini-drama Web3.0 đầu tiên trên toàn cầu

Dưới làn sóng số hóa đang liên tục biến đổi với internet thế hệ mới Web3.0, công ty nổi tiếng của Việt Nam GOM CO.,LTD đã hợp tác với công ty lừng danh STORYMATRIX PTE. LTD Singapore cùng phát triển ứng dụng FaceShort sắp được ra mắt.

FaceShort: Tạo ra ứng dụng APP mini-drama Web3.0 đầu tiên trên toàn cầu - 1

FaceShort là nền tảng giải trí lớn toàn cầu, đang phát triển với tốc độ chưa từng có, thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo của ngành công nghiệp mini-drama. Là người dẫn đầu trong ngành, FaceShort không chỉ thành công tạo ra toàn chuỗi sinh thái giải trí với mini-drama là dịch vụ cốt lõi, mà còn thông qua mô hình kinh doanh và bố cục chiến lược toàn cầu hóa riêng biệt, đã dẫn đầu quá trình nâng cấp công nghiệp của toàn ngành.

Mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu: Cầu nối mới giữa khách hàng và nội dung liên kết, tạo nên vòng sinh thái khép kín mini-drama.

Mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu: Cầu nối mới giữa khách hàng và nội dung liên kết, tạo nên vòng sinh thái khép kín mini-drama.

Với tầm nhìn xa trông rộng, FaceShort đã xây dựng nên mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu, nhằm cung cấp cho người dùng và người sáng tạo nội dung trên toàn cầu một nền tảng giao tiếp tiện lợi và hiệu quả. Thông qua việc nghiên cứu phát triển độc lập FaceShort APP, thói quen xem phim của người dùng trên nền tảng đã mang lại giá trị mới, cơ chế khen thưởng công khai minh bạch, từ đó mỗi người dùng đều cảm nhận được sức mạnh của sự tham gia và đóng góp.

FaceShort Liên minh Ngôi sao toàn cầu không chỉ bao hàm các quy trình như mua sắm, ươm tạo bản quyền phim ngắn, mà còn đạt được thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực như vận hành mạng IP diễn viên phim mini-drama, quảng bá và phân phối bản quyền, nền tảng và tăng lượng truy cập, v.v...Mô hình bố cục toàn chuỗi công nghiệp này giúp FaceShort kiểm soát tốt hơn mỗi quy trình của mini-drama từ sáng tạo đến khi ra mắt, từ đó tạo nên một vòng sinh thái khép kín hoàn chỉnh.

Chiến lược toàn cầu hóa: Mở rộng tầm nhìn, mở rộng thị trường, dẫn đầu xu thế mới nâng cấp ngành công nghiệp

Chiến lược toàn cầu hóa: Mở rộng tầm nhìn, mở rộng thị trường, dẫn đầu xu thế mới nâng cấp ngành công nghiệp

Cùng với việc thúc đẩy tăng tốc toàn cầu hóa, FaceShort cũng tiến bước nhanh theo tốc độ toàn cầu hóa. Hiện tại, công ty có chi nhánh tại các nước gồm Liên minh Ngôi sao Singapore, Liên minh Ngôi sao Việt Nam, Liên minh Ngôi sao Indonesia, Liên minh Ngôi sao Ả Rập, Liên minh Ngôi sao Malaysia và Liên minh Ngôi sao Brazil, v.v...,phân bố rộng khắp khu vực Châu Á, Trung Đông, Mỹ Latinh, v.v... Bố cục chiến lược toàn cầu hóa này không chỉ giúp FaceShort có thể hiểu rõ hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khán giả ở các khu vực khác nhau, mà còn cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển quốc tế hóa của ngành công nghiệp mini-drama.

FaceShort cũng đang nỗ lực hết mình ở phương diện sáng tạo kỹ thuật. Nền tảng dựa trên mô hình kinh doanh "GiG Logic", cho phép mỗi người dùng đều có thể trở thành người truyền tải và người sáng tạo nội dung, từ đó kích thích mạnh mẽ sự nhiệt tình và tham gia của người dùng. Đồng thời, FaceShort cũng tích cực giới thiệu kỹ thuật sản xuất tiên tiến và các kênh phân phát, cung cấp sự đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển và sáng tạo ngành công nghiệp mini-drama.

Hướng đến tương lai: Xây dựng kỷ nguyên mới hệ sinh thái giải trí Web3.0

FaceShort sẽ tiếp tục duy trì tư tưởng sáng tạo, cởi mở, hợp tác, không ngừng thúc đẩy sự phát triển và nâng cấp ngành công nghiệp mini-drama. Thông qua nỗ lực chung cùng các đối tác hợp tác trên toàn cầu, FaceShort sẽ xây dựng chuỗi sinh thái giải trí cùng chia sẻ, cởi mở và đa dạng hơn, mang đến cho khán giả toàn cầu những tác phẩm mini-drama đặc sắc, phong phú hơn.

Là người dẫn đầu ngành công nghiệp mini-drama, FaceShort đang đi đầu quá trình nâng cấp công nghiệp của toàn ngành với mô hình kinh doanh và bố cục chiến lược toàn cầu hóa riêng biệt. Chúng tôi có lý do để tin rằng, trong tương lai gần, FaceShort sẽ tạo nên cho chúng ta một kỷ nguyên mới sinh thái giải trí tốt đẹp hơn.

FaceShort - Mọt Phim Giao Lưu HCM: https://zalo.me/g/ekpesh322

Youtube: https://www.youtube.com/@user-ux4bx5tf7z

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN