DR3AM - Dị Chuyện tuyển tập phim kinh dị đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại

DR3AM - Dị Chuyện là một bộ phim hoàn toàn của Việt Nam, mang đến không khí u ám, kì bí đặc trưng như những bộ phim anthology horror cùng những góc khuất cuộc sống thời hiện đại, những câu chuyện nghiệp-quả, những tâm địa ác độc của con người cùng nỗi sợ hãi tồn tại sâu trong tiềm thức.

Với trailer chưa tới 2 phút dành cho 3 tập phim, nhưng với những cảnh cắt đầy sự nguy hiểm, kịch tính, xen lẫn bất ngờ và sợ hãi bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy mờ ảo mà bộ phim đem lại.

Video trailer: https://www.youtube.com/watch?v=WIgH2f1v3KY

Ngay từ tập đầu tiên, với tone màu đỏ, xanh chủ đạo mang màu sắc nguy hiểm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ sẽ đem đến cho bạn những câu hỏi tự vấn đầy nghi ngờ về liệu vẻ đẹp bên ngoài có đồng nghĩa với vẻ đẹp bên trong hay không. Xấu kể lại trải nghiệm kinh hoàng của cô gái đến thăm bạn cũ - một cô gái xinh đẹp nhưng lẳng lơ và là nạn nhân của một cuộc đánh ghen tàn độc. Với những diễn viên quen thuộc như hot girl Hồ Thu Anh, “Gái Ngàn Đô” Lương Ánh Ngọc sẽ lột tả được những khát vọng, căm phẫn trong từng nhân vật.

DR3AM - Dị Chuyện tuyển tập phim kinh dị đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại - 1

Sang tới tập 2, ekip chuyển màu cho khán giả sang xanh dương giúp tăng thêm sự lạnh lẽo của bệnh viện khổng lồ nơi mà mỗi con người trở nên yếu đuối và sợ sệt mỗi khi bước vào. Y tá Linh do Huỳnh Mai Cát Tiên thủ vai cùng NSƯT Công Ninh trong vai bác sĩ Trung giúp khắc họa rõ nét hơn sự trả thù nằm sâu bên trong mỗi con người.

DR3AM - Dị Chuyện tuyển tập phim kinh dị đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại - 2

Đóng lại tuyển tập DR3AM - Dị Chuyện, bằng tập phim 3. Bối cảnh màu xanh lá, đưa các diễn viên trở nên yếu ớt, nhợt nhạt cùng với cái tên Chuột với bối cảnh nhà bếp đã phần nào tóm gọn toàn bộ nội dung của tập này.

DR3AM - Dị Chuyện tuyển tập phim kinh dị đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại - 3

Tuy chỉ có 3 tập phim, mỗi tập kéo dài 30 phút và kể lại một câu chuyện khác nhau nhưng chúng đáp ứng đầy đủ sự cổ quái và ly kỳ của một bộ phim kinh dị điển hình khiến khán giả không thể rời mắt.

DR3AM - Dị Chuyện tuyển tập phim kinh dị đáng xem nhất trong thời điểm hiện tại - 4

Được chính dàn ekip “Mắt Biếc”, những cái tên quen thuộc như đạo diễn Nguyễn Quốc Công, “Phù thủy hình ảnh” Dominic Pereira… sản xuất, bộ phim được chia màu sắc theo từng tập. Những tone màu đỏ, xanh lá, xanh dương… trong các tập phim không chỉ giúp lột tả chân thực từng bối cảnh, mà còn đưa người xem hoà sâu trong mỗi tình tiết, hấp dẫn ngay từ những khung hình đầu tiên.

DR3AM - Dị Chuyện lên sóng độc quyền trên ứng dụng Galaxy Play vào ngày 12-13-14 tháng 8, hứa hẹn đem đến cho khán giả những tập phim gay cấn, hồi hộp nhưng cũng không kém phần sâu sắc khi khai thác nỗi sợ hãi về những bóng ma ẩn náu trong bóng tối của chốn thị thành và trong tâm trí con người.

Xem phim tại đây: https://galaxyplay.vn/title/dr3am-di-chuyen

Nguồn: http://danviet.vn/dr3am-di-chuyen-tuyen-tap-phim-kinh-di-dang-xem-nhat-trong-thoi-diem-hien-tai-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung