Doanh nhân Phan Thị Thanh Tâm chính thức trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024

Trong không khí mát lạnh của thành phố biển Phan Thiết, thí sinh Phan Thị Thanh Tâm đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả để đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024.

Doanh nhân Phan Thị Thanh Tâm chính thức trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 - 1

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi sắc đẹp với quy mô quốc gia dành cho các nữ doanh nhân lãnh đạo, giữ vị trí điều hành doanh nghiệp ở độ tuổi từ 20 – 59. Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, Ban tổ chức còn hướng đến các giá trị nhân văn, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng được thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh để đại diện hình mẫu phụ nữ lý tưởng và hoàn hảo.

Doanh nhân Phan Thị Thanh Tâm chính thức trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 - 2

Cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nhân và khán giả trên cả nước. Với thông điệp “vẻ đẹp vượt thời gian” đã thành công tạo nên một sân chơi thú vị cho các nữ doanh nhân tài sắc, hiện đại.

Đêm chung kết quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật như: Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Nguyên cục Phó cục Báo chí – nguyên Tổng Biên tập Báo Sài Gòn giải phóng – Trưởng ban giám khảo. Về phía Ban tổ chức của cuộc thi có sự xuất hiện của CEO Lê Thị Kim Oanh – Trưởng ban tổ chức, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart – Đơn vị đăng cai cuộc thi.

Về dàn giám khảo quyền lực có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới sắc đẹp như: Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Ánh Hồng….

Doanh nhân Phan Thị Thanh Tâm chính thức trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 - 3

Phan Thị Thanh Tâm đã thể hiện sự tự tin và tài năng đa dạng trong suốt cuộc thi. Không chỉ là một phụ nữ đẹp và duyên dáng, cô còn là một doanh nhân thành công và tầm nhìn. Sự tự tin cùng bản lĩnh của cô đã thuyết phục được ban giám khảo và đánh bại hàng trăm thí sinh khác để giành lấy danh vị quan trọng.

Chia sẻ giải thưởng và hành trình sau này, nàng hậu bày tỏ: “Ở một cương vị mới, tôi có thể dễ dàng mang tiếng nói và sự ảnh hưởng của mình đến mọi người một cách tích cực và giá trị nhất. Với lòng nhân ái và trí tuệ của mình, tôi mong rằng mình có thể giúp đỡ và góp phần xây dựng một cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn từ những công tác nhân văn và ý nghĩa”.

Doanh nhân Phan Thị Thanh Tâm chính thức trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Asean – Miss Business Asean 2024 - 4

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD: 982). Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN