“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của trận chung kết truyền hình thực tế “Cha con hợp sức”, các cặp đôi cha – con chiến đấu ngày càng gây cấn, quyết liệt.

Vượt qua 14 cặp đôi để giành tấm vé vào vòng chung kết, hai cặp cha con Hồng Anh – Gia Khánh và Kinh Sang – Khả Hân đang tiếp tục bước vào những ngày cuối cùng của hành trình “Cha Con Hợp Sức” để tìm ra cặp đôi xuất sắc vô địch năm.

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 1

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 2

Tham gia chương trình, các ông bổ ở đời thường bận rộn với công việc sẽ có khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm “kề vai sát cánh” bên những đứa con của họ để cùng vượt qua thử thách. Thông qua việc phối hợp để thực hiện các nhiệm vụ, khó khăn đầy bất ngờ mà BTC đưa ra, khán giả có thể thấy được sự thông hiểu, tình cảm yêu thương rất chân thật giữa cha và con. Các thiên thần nhí ngoài việc được vui chơi, khám phá thì “Cha con hợp sức” còn là nơi giúp các em học hỏi thêm kiến thức xã hội cũng như các kỹ năng sống. Khả Hân và Gia Khánh khi mới bước chân vào hành trình là những cô bé, cậu bé khá nhút nhát thế nhưng qua nhiều thử thách các em trở nên tự tin hơn, dạn dĩ hơn và đặc biệt tình cảm mà các em dành cho cha ngày một thắt chặt hơn.

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 3

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 4

Tìm mật thư bằng ngôn ngữ cơ thể, thử thách về thể lực, hiểu ý .. là những nhiệm vụ mà hai cặp cha con phải vượt qua trong tập phát sóng tuần này. Ngoài tinh thần thi đấu quyết liệt của trận chung kết, ở 2 thiên thần nhí khán giả còn thấy được đó là tinh thần “fair play”. Mặc dù đối đầu nhưng vẫn cổ vũ đối thủ hoàn thành thử thách như bé Gia Khánh đã chia sẻ: “Con và Khả Hân học chung trường nên dù con hay Khả Hân chiến thắng thì con cũng vui vì trường con đã chiến thắng.”

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 5

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 6

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 7

“Cha con hợp sức”: Truyền hình thực tế giúp cha con gần nhau hơn - 8

Hai cặp cha con Hồng Anh – Gia Khánh, Kinh Sang – Khả Hân với sự “cân tài cân sức” thì cặp đôi nào sẽ dành số điểm cao hơn ở tuần này? Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập facebook chính thức. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 04/07 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN