Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ'

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Quyền Linh

Hát sung, vũ đạo tốt, cậu bé 13 tuổi Nguyễn Hoàng Anh (đến từ Hải Phòng) đã khiến dàn sao Việt nổi tiếng Only C – Soobin – Quyền Linh... ‘quẩy tung’ khi ngồi trên ‘ghế nóng’ Dự án tuyển chọn và đạo tạo nghệ sĩ toàn năng P336. Chương trình phát sóng 21h30 thứ năm 16-02-2017 trên kênh HTV7.

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ' - 1

Hoàng Anh trình diễn ca khúc Waiting for love khuấy động cả khán phòng.

MC kỳ cựu Quyền Linh hào hứng: “Hay quá trời đất ơi. Hoàng Anh già dặn trong biểu diễn, chuẩn xác đến từng chi tiết. Tất cả những động tác lẫn biểu cảm rất chắc. Có cảm giác từng bước trong bài trình diễn được tính hết.”

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ' - 2

Only C, Soobin Hoàng Sơn, MC Quyền Linh, nhà báo Minh Đức: bốn thành viên BGK khách mời phấn khích với màn trình diễn của cậu bé tóc xù.

Phấn khích không kém Quyền Linh, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về Nguyễn Hoàng Anh: “Những lời khen mọi người nói về Hoàng Anh quá nhiều rồi. Soobin chỉ hi vọng là con đường nghệ thuật này Hoàng Anh phải đi đúng hướng. Xác định được điều đó thì em sẽ phát triển rất nhanh.”

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ' - 3

Soobin cũng chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh: “Nếu lỡ mắc lỗi trong phần thi không được bối rối mà tự tin thể hiện tốt phần còn lại. Đừng để lỗi kéo theo phần sau trình diễn không tốt.”

Từ hàng ngàn thí sinh trên cả nước, Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336 đã tuyển chọn được 29 thí sinh bước vào đêm chung kết cuối cùng. 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham gia quá trình đào tạo chuyên nghiệp để trở thành những nghệ sĩ toàn năng.

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ' - 4

Vòng chung kết hiện đã đến phần thi hát kèm vũ đạo.

Trong tập 7 chương trình (phát sóng ngày 16.02.2017), bên cạnh tiết mục của Nguyễn Hoàng Anh tuần này còn có phần thể hiện của các thí sinh xuất sắc: Nguyễn Bảo Khương, Võ Ngọc Diệu Minh, Nguyễn Ngọc Việt Thy, Phan Hà Anh Thơ, Nguyễn Vĩnh Hà Phương... Thí sinh Việt Thy (với ca khúc Tóc Hát) đã gây ấn tượng mạnh với Only C: “Đây là một bài rất khó hát nhưng em trình diễn phải dùng hai từ XUẤT SẮC. Anh phải đứng lên vỗ tay nhiều lần vì em thể hiện cảm giác như một nghệ sĩ thực sự. Chất giọng, rất sáng sân khấu, rất tốt, rất xuất sắc.”

Cậu bé 13 tuổi khiến Only C - Soobin – Quyền Linh 'bùng nổ' - 5

Việt Thy với ca khúc Tóc hát xuất sắc đã gây bất ngờ cho toàn bộ giám khảo.

Chương trình truyền hình thực tế P336 phát sóng 21h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 05/01/2017. Để cập nhật những thông tin mới nhất về Dự án Đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336, mọi người có thể truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/p336band hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0903.804.369.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang