Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết

Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

Được biết đến sau thành công rực rỡ của 2 mùa giải trước, “Bạn Có Thực Tài” được khán giả khắp nơi chờ đợi ngày trở lại. Chuẩn bị khởi động cho hành trình mùa thứ 3 – BTC chương trình háo hức thông báo ngày tuyển sinh cuối trước Tết Nguyên Đán 2016 vào lúc 8h00 sáng Chủ Nhật tuần này ngày 10.01 tại phim trường MCV.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mang tiêu chí trân trọng mọi tài năng, “Bạn Có Thực Tài” là sân chơi dành cho tất cả các thí sinh ở mọi lứa tuổi, các kỉ lục gia và tất cả những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở mọi lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, biệt tài, … hay thậm chí là nói nhảm và hát nhạc chế. Việc này cho thấy, chương trình khai thác triệt để các thí sinh tiềm ẩn, bởi thế đây là nơi mà tất cả mọi người chỉ cần có tài năng thì có thể sở hữu rất nhiều cơ hội tỏa sáng.

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết - 1

Đến với “Bạn Có Thực Tài” các thí sinh, khán giả xem đài sẽ cảm nhận được đây không chỉ đơn giản là cuộc thi mà còn là một sân chơi mang lại rất nhiều tiếng cười, những giờ phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chương trình tìm kiếm mọi tài năng không phân biệt tuổi tác, vùng miền, thậm chí là quốc gia trở thành cái nôi giúp cho các thí sinh đến gần với ước mơ tỏa sáng. Sau 2 mùa phát sóng rất thành công, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài vào đầu tuần với nhiều bất ngờ, thú vị, vui nhộn và hài hước.

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết - 2

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết - 3

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết - 4

Với 2 phút biểu diễn trên sân khấu, các thí sinh sẽ được chấm điểm bởi 2 ban giám khảo: BGK Khán giả và BGK Chuyên môn. Đây là điểm đặc biệt thu hút của chương trình, bởi kết quả của các thí sinh được quyết định trực tiếp từ những khán giả có mặt tại trường quay, điều nay mang đến sự công bằng, minh bạch, không dàn xếp. Bên cạnh đó, với những góp ý, chia sẻ chân tình từ BGK Chuyên môn gồm những nghệ sĩ nổi tiếng của làng nghệ thuật Việt Nam sẽ giúp các thí sinh thực hiện tốt tiết mục và phát triển tài năng hoàn thiện hơn về sau.

“Bạn có thực tài” mùa 3 háo hức ngày tuyển sinh trước Tết - 5

Ngày tuyển sinh tiếp theo của “Bạn Có Thực Tài?” mùa 3 diễn ra vào thứ Bảy 10.01.2016 tại Phim trường MCV số 147Bis, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM. Khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc truy cập để biết thêm chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697/ 0978.611.697

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang