Mobitopup.vn của MobiFone và hành trình trở thành kênh trải nghiệm “top up” gói cước, mua gói cước được ưa chuộng hiện nay

Thứ Sáu, ngày 31/12/2021 19:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ cần số điện thoại người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào https://mobitopup.vn/ của MobiFone hoặc các sàn thương mại điện tử, để có thể chủ động chọn mua các gói cước ưu đãi nhất cho chính số điện thoại của mình và người thân một cách đơn giản và thanh toán qua thẻ tài khoản ngân hàng, ví điện tử.

Mobitopup.vn của MobiFone và hành trình trở thành kênh trải nghiệm “top up” gói cước, mua gói cước được ưa chuộng hiện nay - 1

Với Mobitopup.vn (https://mobitopup.vn/), khách hàng chủ động tìm kiếm và chọn mua gói cước ưu đãi đơn giản, thanh toán tiện lợi qua thẻ, tài khoản ngân hàng, ví điện tử.

Đây cũng là lý do Mobitopup.vn của MobiFone luôn là điều đầu tiên mà nhiều người dùng nghĩ đến khi phát sinh nhu cầu mua gói cước data có dung lượng và tốc độ cao.

Chị Đinh Mai Hà, Giám Đốc Marketing của một tập đoàn nước ngoài đã trải nghiệm Web Mobitopup.vn mua gói cước data cho nhu cầu làm việc online và họp meeting thường xuyên với đối tác. "Từ khi biết đến Mobitopup.vn của MobiFone, việc top up gói cước data khi hết dung lượng của Hà đã trở nên rất đơn giản, chỉ cần vào web https://mobitopup.vn/: Nhập số và chọn gói cước mà không cần phải mất thời gian top up tiền và số điện thoại, Hà mua ngay gói cước và thanh toán qua thẻ tài khoản ngân hàng hoặc ví chỉ trong vài phút", chị Đinh Mai Hà vui vẻ chia sẻ.

Chị Mai Hà chỉ là một trong triệu người dùng đã trải nghiệm Mobitopup.vn mới đến từ MobiFone từ tháng 11/ 2021. Hiện tại, với hơn hàng chục triệu khách hàng MobiFone từ khi có Mobitopup.vn người dùng dễ dàng chọn lựa và mua gói cước online 24/7 cho bất cứ ai, người thân bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… một cách nhanh chóng, không tốn phí sms đăng ký, không mất thời gian ra cứu google gói cước, chỉ cần thao tác:

1. Vào https://mobitopup.vn/, nhập số điện thoại, tìm kiếm gói ưu đãi nhất

2. Chọn gói và thanh toán ngay trên web tương tự như chúng ta mua hàng online

MobiFone một trong ba "ông lớn" ngành Viễn thông, Dịch vụ số đã tiên phong đầu tiên trong nước và ngay cả các nước trong khu vực Châu Á, cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới web mobitopup.vn và liên kết các app thương mại Momo, Shopback, Zalo pay… nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng “topup các gói cước data, combo gói cước” mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự trợ giúp của nhà mạng.

Mobitopup.vn của MobiFone và hành trình trở thành kênh trải nghiệm “top up” gói cước, mua gói cước được ưa chuộng hiện nay - 2

Mua gói combo tại Zalo Pay, chọn mua gói cước MobiFone chỉ trong vài phút và có ngay ưu đãi giảm giá.

Những tiện ích này đều được MobiFone đưa ra dựa trên sự quan tâm và thấu hiểu người dùng sau hơn gần 29 năm đồng hành cùng khách hàng, nhờ vậy, Motopup.vn đã nhanh chóng trở thành kênh topup gói cước và mua gói cước được yêu thích của người Việt.

Mới đây, người dùng bất ngờ nhận thấy trên app Momo, Shopback, Zalo pay… đã thêm các mục “Mua Combo” hoặc Combo gói cước của MobiFone, trải nghiệm mua gói online và thêm ưu đãi hoàn tiền lên đến 13% giá trị gói cước.

Mobitopup.vn của MobiFone và hành trình trở thành kênh trải nghiệm “top up” gói cước, mua gói cước được ưa chuộng hiện nay - 3

App Momo tại icon Data 3G/ 4G, chọn mua Combo, đơn giản, tiện lợi

Mobitopup.vn của MobiFone và hành trình trở thành kênh trải nghiệm “top up” gói cước, mua gói cước được ưa chuộng hiện nay - 4

Việc "highlight" thêm mục mua combo gói cước MobiFone vô cùng thiết yếu này cho thấy những nỗ lực của MobiFone trong việc tạo ra kênh số hóa phục vụ khách hàng qua hình thức online miễn phí và hiện đại phổ biến cho người Việt. Hơn hết chính là thúc đẩy xã hội thanh toán không dùng tiền mặt bởi hiện nay, do phần lớn tiền mặt đang nằm trong lưu thông dùng để thanh toán, giao dịch phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Bắt đầu từ một nhà cung cấp gói cước qua hình thức SMS tin nhắn, cần phải nạp tiền điện thoại để mua gói cước, cho đến xây dựng Mobitopup.vn và trở thành thông dụng như hiện nay, MobiFone - Mobitopup.vn vẫn luôn đặt mục tiêu "người dùng hạnh phúc" làm "kim chỉ nam" để cải thiện hàng ngày và phát triển. Trong đó, tạo sự trải nghiệm tốt nhất và an toàn cho khách hàng luôn là tính năng cốt lõi mà MobiFone - Mobitopup.vn luôn chú trọng đổi mới để nâng cao tiện ích cho người dùng.

Khi tính năng topup gói Mobi data, gói Mobi combo qua Mobitopup.vn (https://mobitopup.vn), Shopback… đã trở nên gần gũi, quen thuộc với đông đảo người Việt, người dùng thậm chí dùng từ "Mobitopup nha" thay cho nạp tiền vào máy điện thoại, soạn tin nhắn mua gói để hành động này trở nên tiện ích và nhanh chóng.

Đúng vậy nhờ có MobiFone - Mobitopup.vn đã thổi bay đi thời gian tìm kiếm và mua ngay gói cước 24/7 chỉ vài phút.

Nguồn: http://danviet.vn/mobitopupvn-cua-mobifone-vahanh-trinh-tro-thanh-kenh-trai-nghiem-top-up-goi-cu...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung