Kết nối không giới hạn, không gián đoạn với SIM Mobifone - FPT

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 10:22 AM (GMT+7)

Với mong muốn đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, FPT Shop đã ra mắt SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT có giá từ 120.000 đồng đi kèm nhiều gói cước hấp dẫn.

Nhằm mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt, Mobifone và FPT Shop đã hợp tác triển khai SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT. Sản phẩm chỉ có tại hệ thống FPT Shop.

Được biết, FPT Shop đã bán ra SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT từ giữa tháng 12/2020 và nhận về phản ứng rất tích cực từ  đông đảo khách hàng. SIM Mobifone – FPT có giá bán chỉ từ 120.000 đồng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, sản phẩm hiện có 06 gói cước khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với phí duy trì chỉ từ 70.000 đồng - 90.000 đồng - 160.000 đồng mỗi tháng. 

Kết nối không giới hạn, không gián đoạn với SIM Mobifone - FPT - 1

 SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT có giá chỉ 120.000 đồng.

Trong đó, gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn là ‘Gọi Thả Ga 160’. Với giá chỉ 160.000 đồng/tháng, bạn sẽ có ngay 2GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày, 1.500 phút gọi nội mạng dưới 10 phút và 100 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày. Đồng thời, FPT Shop còn tặng bạn data không giới hạn để truy cập FPT Play miễn phí. Với ưu đãi này, bạn sẽ được thưởng thức hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, phim chiếu rạp và phim lẻ các nước được cập nhật mới liên tục. Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức xem trực tiếp các trận cầu của giải Ngoại Hạng Anh, các giải thể thao trong nước và quốc tế khác cùng các chương trình ca nhạc, thời trang được livestream với chất lượng cao. Sau đó, để tiếp tục hưởng các ưu đãi thiết thực từ gói cước, bạn chỉ cần đóng phí duy trì dịch vụ vào mỗi tháng tiếp theo. 

Thông tin chi tiết các gói cước của SIM đồng thương hiệu Mobifone - FPT đều có trong bảng dưới đây:

Kết nối không giới hạn, không gián đoạn với SIM Mobifone - FPT - 2

Các gói cước của SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT.

Việc sở hữu 1 SIM điện thoại có gói cước đa dạng đi kèm nhiều ưu đãi sẽ gia tăng tiện ích khi bạn sử dụng. Theo đó, bạn có thể truy cập internet với data tốc độ cao, giải trí không giới hạn trên ứng dụng FPT Play, gọi thoại miễn phí trong thời gian dài. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng mất kết nối với cộng đồng hay bỏ lỡ dịp chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Để chọn mua SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT, bạn chỉ cần đến FPT Shop gần nhất để đăng ký, kích hoạt SIM và sử dụng ngay. Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm ngay tại đây.

Lý do bạn nên chọn mua SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT?

Chọn mua SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT tại FPT Shop, bạn không những có thể tiết kiệm chi phí mà còn có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thứ nhất, tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Hơn nữa, Mobifone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền. Do đó, khi sử dụng SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT bạn có thể dễ dàng nghe gọi, nhắn tin mà không lo sóng yếu. Đồng thời, bạn còn thoải mái truy cập internet di động tốc độ cao, hạn chế gặp sự cố đường truyền bị gián đoạn và nghẽn mạng trong khi sử dụng..

Thứ hai, chỉ khi sử dụng SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT, bạn mới được miễn phí toàn bộ data truy cập ứng dụng FPT Play và 1.500 phút gọi nội mạng dưới 10 phút.

Thứ ba, SIM đồng thương hiệu Mobifone – FPT sở hữu các đầu số 07, 09 cùng kho số đẹp, hợp phong thủy hứa hẹn sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người dùng. Đây cũng là hai đầu số được đánh giá là đẹp nhất trong các đầu số điện thoại di động hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/ket-noi-khong-gioi-han-khong-gian-doan-voi-sim-mobifone-fpt-50202113110222741....

(Dân Việt).