CellphoneS mở bán Galaxy Z Fold5 Flip5, giá từ 20 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 giá từ 20 triệu khi thu cũ lên đời. Cùng hệ sinh thái đồng hồ Galaxy Watch 6 series và máy tính bảng Galaxy Tab S9 series sẵn hàng các phiên bản.

Sau thời gian đặt hàng, CellphoneS ghi nhận số lượng 1,500 khách hàng đã đặt hàng bộ đôi màn hình gập Samsung Galaxy Z. Trong đó, Galaxy Z Fold 5 vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa với 55% tổng số lượng đặt cọc. Đặc biệt Galaxy Z Flip 5 năm nay gia tăng tỉ lệ với 45%, cho thấy khách hàng chọn lựa dòng Flip ngày càng nhiều hơn.

CellphoneS mở bán Galaxy Z Fold5 Flip5, giá từ 20 triệu - 1

Nhiều khách hàng chia sẻ, Samsung Z Flip 5 và Fold 5 mang đến trải nghiệm khác biệt đối với một sản phẩm màn hình gập thiết kế gập không kẽ hở, thanh taskbar thông minh đa nhiệm nhiều ứng dụng, chụp ảnh linh hoạt với Flex Cam… Điều này đã thu hút được sự quan tâm lớn hơn nữa so với năm trước.

CellphoneS mở bán Galaxy Z Fold5 Flip5, giá từ 20 triệu - 2

Hiện CellphoneS đang sẵn hàng các phiên bản Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 với mức giá lần lượt từ 21.99 triệu và 36.99 triệu. Đi kèm ưu đãi giảm 2 triệu, gói bảo hành cao cấp Samsung Care+ 1 năm, ứng dụng Microsoft Office 365 trong 6 tháng.

Bên cạnh ưu đãi chung của hãng, điểm nổi bật khi khách hàng mua Samsung Galaxy Z series năm nay tại CellphoneS là chương trình thu cũ đổi mới. Các sản phẩm cũ được định giá tốt hơn với thị trường, cũng như mức trợ giá thêm 2 triệu đồng. CellphoneS cho biết tỉ lệ khách hàng lựa chọn bán máy cũ lên đời Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đạt kỉ lục, chiếm lên đến 70%.

CellphoneS mở bán Galaxy Z Fold5 Flip5, giá từ 20 triệu - 3

Bên cạnh Galaxy Z series, hệ thống cũng mở bán và trả hàng cho khách đặt trước máy tính bảng Galaxy Tab S9 series và đồng hồ Galaxy Watch 6 series.

Với hơn 115 cửa hàng tại 30 tỉnh thành phố cả nước, CellphoneS đã nâng tầm là 1 trong 4 chuỗi bán lẻ lớn nhất, cao cấp nhất của Samsung tại Việt Nam. Điều này đem tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại CellphoneS, ngoài sự an tâm, những trải nghiệm mua hàng điện thoại - máy tính bảng và các thiết bị gia dụng Samsung được nâng cấp lên chuẩn mực cao, các dịch vụ Thu cũ đổi mới với mức chi phí thu mua máy cũ tốt nhất thị trường.

CellphoneS mở bán Galaxy Z Fold5 Flip5, giá từ 20 triệu - 4

Khách hàng chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng tại hệ thống còn có thể an tâm về dịch vụ cũng như chính sách bảo hành. Miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng sau thời gian sử dụng.

Khách hàng có thể đến mua sắm trực tiếp tại hơn 115 cửa hàng CellphoneS khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website. CellphoneS hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán online dễ dàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN