MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus

Thứ Năm, ngày 04/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 3/1, trong chương trình giao lưu trực tuyến về làm đẹp thẩm mỹ, MC Quỳnh Chi đã bị “lôi cuốn” bởi công nghệ nâng mũi S line Plus mới. Người đẹp chia sẻ có thể suy nghĩ và can thiệp phương pháp này trong tương lai.

Sự kiện: Nâng mũi

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 1

Đẹp nhưng phải đi đôi với an toàn

Cựu Hot girl, MC, diễn viên đa tài Quỳnh Chi đã không còn xa lạ gì với người hâm mộ Việt. Cô là hot girl đời đầu tại Sài Thành nổi tiếng từ trẻ với dung nhan xinh đẹp hơn người.

Bản thân là phụ nữ, Quỳnh Chi quan niệm vẻ đẹp có vai trò vô cùng quan trọng, nó chính là “chìa khóa” giúp mỗi người thêm tự tin và thành công trong cuộc sống. Do đó, dù có đi đâu, làm gì, mỗi ngày cô luôn cố gắng chăm chút cho bản thân, chăm sóc da, nghiên cứu các công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Khi giao lưu trực tiếp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung về vấn đề thẩm mỹ. Quỳnh Chi thẳng thắn chia sẻ rằng đó là việc tất yếu và cần thiết nếu ai có dung nhan hạn chế. Thẩm mỹ có nhiều phương pháp hiện đại, vấn đề quan trọng chính là bản thân người thực hiện hiểu rõ về nó và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi thực hiện.

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 2

Cận cảnh buổi giao lưu chia sẻ về vấn đề thẩm mỹ có sự xuất hiện của MC Bảo Anh, MC Quỳnh Chi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng nhân vật Song Thương (người từng trải qua thẩm mỹ mũi)

Tại buổi giao lưu, Quỳnh Chi và bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung bàn luận xôn xao về tầm quan trọng của chiếc mũi trên gương mặt. Cùng với đó, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã “bật mí” với mọi người về công nghệ nâng mũi S line Plus.

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về sự khác biệt của công nghệ nâng mũi S line Plus cho khách mời

Cải tiến hơn hẳn phương pháp S line cũ, công nghệ S line Plus cũng tăng thêm tính an toàn và hiệu quả khi thẩm mỹ bằng việc ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người. Theo đó, khách hàng khi nâng mũi sẽ được hỗ trợ thêm lớp màng này để ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh gấp 5 lần, tăng sinh collagen giúp da vùng đầu mũi thêm mịn đẹp và hồng hào.

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 4

Quá trình tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu để bao bọc đầu mũi khi thực hiện phương pháp S line Plus

Bước đột phá của công nghệ nâng mũi S line Plus chính là có thời gian hồi phục nhanh, dáng mũi sau khi nâng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, khiến người thực hiện “ngỡ ngàng” và không nhận ra chính mình trong gương.

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 5

Ưu điểm của việc ứng dụng màng tế bào PRP khi nâng mũi S line Plus

Cơ hội nâng mũi S line Plus miễn phí trong tầm tay

Ngày 6-1-2018, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ chính thức tổ chức hội thảo ra mắt công nghệ nâng mũi S line Plus độc quyền tại Việt Nam. Theo đó, những lo âu về dáng mũi xấu của khách hàng sẽ được cải thiện hoàn hảo khi ứng dụng phương pháp thẩm mỹ S line Plus.

Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội được lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về ưu điểm, cách thức thực hiện và cùng với đó là vô vàn những ưu đãi khủng như:

- Giải đặc biệt miễn phí nâng mũi S line Plus

- 3 giải nhất giảm 50% chi phí nâng mũi S line Plus

- Ưu đãi lên đến 20% phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả khách hàng tham dự sự kiện

Nhận cơ hội MIỄN PHÍ nâng mũi S Line Plus tại đây

MC Quỳnh Chi “phát cuồng” vì công nghệ nâng mũi S line Plus - 6

Đặc biệt hơn, khi khách hàng lựa chọn COMBO THẨM MỸ sẽ được miễn phí các dịch vụ tùy chọn như nha khoa thẩm mỹ hoặc chăm sóc da.

(Theo Khám phá).
sự kiện Nâng mũi