Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì?

Trong đông y, có một loài thảo dược được coi là "bảo vật" đối với nam giới. Vị thuốc này giúp bổ thận tráng dương, khiến quý ông sung mãn, bền bỉ đặc biệt là trong chuyện phòng the. Đây là vũ khí “bí mật” mà đấng mày râu thường truyền tai nhau. Thứ thảo dược đặc biệt đó chính là Xà sàng tử.

Bí mật về dược thảo thuộc hàng “thượng phẩm”

Xà sàng tên khoa học là Cnidium monnieri, thuộc họ Hoa tán Umbelliferae. Cây còn có những tên gọi khác như Giần sàng, Xà túc hay Xà mễ. Đây là một loài thân cỏ cao từ 0.4-1 m. Người xưa kể rằng, vì rắn hay nằm trên và ăn hạt của cây do đó gọi tên là xà (rắn) sàng (giường). Xà sàng tử chính là quả phơi hay sấy khô của loài thân thảo này.

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 1

Xà sàng tử đã được nhiều danh y sử dụng trong các bài thuốc dành riêng cho nam giới

Theo Đông y, Xà sàng tử vị cay đắng, tính bình, quy vào hai kinh thận và tam tiêu. Đây là vị thuốc có tác dụng cường dương, ích thận. Công hiệu tuyệt vời của loại “xuân dược” này đã được đề cập trong các văn tự y học từ rất nhiều năm trước.

Trong Bản Thảo Cương Mục – từ điển bách khoa của Trung Quốc về dược vật học, Lý Thời Trân (danh y nổi tiếng thời nhà Minh) đã nhận định: Xà sàng tử là thuốc đi vào mệnh môn, tam tiêu và khí phận, giúp cải thiện khả năng sinh sản rất tốt. Dược thảo này đã được sách Thần Nông Bản Thảo Kinh (y thư thời Tần – Hán) xếp vào hàng “thượng phẩm”.

Còn trong Hồng Nghĩa Giác Tư Y Thư, Tuệ Tĩnh từng viết: “Cường dương chừ Xà sàng, lão ông uống khả đương thập nữ”. Nghĩa là, lão ông uống vào có thể “đảm đương” mười cô gái. Ngụ ý về tác dụng cải thiện sinh lý, tráng dương rất tốt của “thần dược” này.

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 2

Hiệu quả đặc biệt của Xà sàng tử đã được Tuệ Tĩnh - Ông tổ của nghề thuốc Nam và Y học cổ truyền ghi nhận

Xưa kia, Xà sàng tử là một vị không thể thiếu trong những bài thuốc bổ thận, cường dương mà các ngự y chuẩn bị, giúp người dùng gân cốt không mỏi, giao hoan bền bỉ.

Bất ngờ với những khám phá của khoa học hiện đại

Trong suốt những năm qua, các nhà khoa học ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về Xà sàng tử. Họ phát hiện ra thành phần chính tạo nên công dụng của vị thuốc có tên là Ostholodin. Bên cạnh đó, các thí nghiệm đã lật mở nhiều điều về tác dụng cường dương của loại “xuân dược” này.

Cụ thể, công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Quân y Thượng Hải, Trung Quốc năm 2015 cho thấy: Chiết xuất Ostholodin từ Xà sàng tử có tác dụng tăng cường nồng độ Hormone Testosterone. Từ đó hoạt chất này giúp cải thiện chức năng sinh sản và tình dục ở “phái mạnh”.

Năm 2018 các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Hà Nội đã tiến hành thử nghiệm và chứng minh: Sử dụng Osthole (một thành phần của Ostholodin) ở liều 150 µg/g làm tăng nồng độ Testosterone (hormone sinh dục nam) trong máu lên gấp 4.4 lần, với liều 250 µg/g giúp cải thiện tới 26 lần. Vị thuốc này còn kéo dài thời gian cương cứng của “cậu nhỏ”.

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 3

Xà sàng tử kéo dài thời gian cương dương thông qua tăng ICP

Không chỉ vậy, hoạt chất này còn cải thiện chất lượng tinh trùng, làm tăng tỷ lệ tinh trùng bình thường lên tới 81.6%. Đồng thời giúp giảm tỷ lệ tinh trùng bất thường về đầu đến 20%, ở cổ là 23.6%, đuôi tới 31.9%.

Mới đây, các nhà khoa học đã chiết xuất thành công Ostholodin từ Xà sàng tử. Ngoài duy trì được hiệu quả vốn có đối với nam giới của Xà sàng, Ostholodin còn giúp tăng giải phóng NO - là chất dẫn truyền thần kinh có vai trò như “chìa khóa” của quá trình cương dương.

Từ đó khi sử dụng Ostholodin giúp làm giãn cơ trơn, mô cương ở dương vật để tạo nên những “khoang trống”. Khi ấy máu sẽ được bơm đầy vào, làm “cậu nhỏ” căng phồng, cứng chắc.

Bí quyết giúp tăng công hiệu Xà sàng tử

Có thể thấy Xà sàng tử là một thảo dược không thể thiếu giúp nam giới lấy lại phong độ của mình. Với mong muốn tối ưu hóa công dụng của vị thuốc này, mang đến cho nam giới một giải pháp: An toàn – Hiệu quả – Bền vững. Các nhà khoa học trong nước đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm.

Cuối cùng họ đã phối hợp thành công chiết xuất Ostholodin từ Xà sàng tử với các thảo dược khác như: Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Đông trùng hạ thảo. Công thức hoàn chỉnh sau đó đã ứng dụng và phát triển thành sản phẩm KingsUp.

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 4

Đặt mua KingsUp (Giao sản phẩm, thanh toán ngay tại nhà), bạn xem TẠI ĐÂY

Chuyên gia nói gì?

Bác sỹ Trần Thanh Phong (Phó trưởng khoa Ngoại Niệu Bệnh viên Nhân dân 105): “Việc lạm dụng thuốc tân dược, hàng nhanh có thể đem tới nhiều tác dụng phụ và hệ lụy xấu đến sức khỏe nam giới như hồi hộp, chóng mặt, thậm chí là đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Vì vậy, lựa chọn các sản phẩm 100% từ tự nhiên với các hoạt chất như Ostholodin, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo là một giải pháp toàn diện”.

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 5

Bs Trần Thanh Phong chia sẻ về cách tăng cường sinh lý nam an toàn từ thảo dược trên
Truyền hình Vĩnh Long 1

Gs.TS.BS Vương Tiến Hòa (Chuyên gia Nam học, Cố vấn cao cấp của Bộ Y Tế): “Tôi cho rằng việc lựa chọn các sản phẩm 100% từ tự nhiên với các hoạt chất như: Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo sẽ là một giải pháp toàn diện cho nam giới. Dùng sản phẩm có chứa các hoạt chất này sẽ giúp nâng cao thể trạng và bổ sung Testosterone giúp cải thiện các tình trạng suy giảm sinh lý nam một cách an toàn, bền vững”. 

Tìm nhà thuốc uy tín bán KingsUp chính hãng TẠI ĐÂY

Để được giao KingsUp tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn cước 18001178

Ai nên sử dụng KingsUp?

Với công thức hoàn hảo và nhiều ưu điểm vượt trội, KingsUp dùng tốt cho:

- Nam giới suy giảm ham muốn, mãn dục sớm

- Nam giới muốn tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương, giảm đau lưng, mỏi gối, nâng cao thể trạng

- Nam giới bị suy giảm sinh lý như như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 6

Vũ khí tuyệt hảo “chốn phòng the” được đấng mày râu tìm kiếm hiện nay là gì? - 7

Sản phẩn không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/vu-khi-tuyet-hao-chon-phong-the-duoc-dang-may-rau-tim-kiem-hien-nay-la-gi-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung