Những quan niệm sai lầm về tình dục

Thứ Hai, ngày 17/09/2012 21:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều quý ông cho là "yêu" càng vào sâu thì nàng càng dễ lên đỉnh hay kéo dài khúc dạo đầu sẽ khiến nàng hưng phấn hơn... nhưng sự thực không phải vậy.

1. Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ dẫn đến chứng đau lưng

Sự thật: "Chiến đấu" nhiều không phải là nguyên nhân chính gây đau lưng. Chỉ khi "yêu" với tư thế không phù hợp mới gây đau lưng vì cột sống co giãn thái quá.

Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân làm cho lưng đau như: thoát vị cột sống, viêm cột sống dính khớp, trượt cột sống... Bên cạnh đó, các bệnh về hệ tiết niệu như sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt; các bệnh về thần kinh cũng gây ra chứng đau lưng.

Những quan niệm sai lầm về tình dục - 1

Sai lầm khi cho rằng quan hệ tình dục nhiều dẫn tới đau lưng. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, suốt ngày ngồi bên máy tính hoặc một người hay mang vác vật nặng, nguy cơ đau lưng cũng rất cao. Chứng này đôi khi đến do yếu tố tâm lý chứ không cần đến một nguyên nhân cơ học nào.

2. "Cậu nhỏ" càng vào sâu, nàng càng dễ lên đỉnh

Sự thật: Phụ nữ cảm nhận kích thích về chuyện ấy" ở hầu hết những vùng bên ngoài cơ thể mà Adam có thể thấy được như ngực, tai, cổ, bụng...

Đôi khi chỉ cần được kích thích vuốt ve, mơn trớn, các nàng đã có thể lên đỉnh, chứ không nhất thiết cứ phải để "cậu bé" tiến sâu vào bên trong vùng cấm. Do đó, nếu Adam cứ cố gắng tiến mạnh, tiến sâu vào trong thật sự chỉ gây mất sức chứ chưa chắc thu được kết quả như mong đợi.

Hơn nữa, càng vào sâu bên trong, "cô bé" càng có rất ít dây thần kinh cảm giác. Thế nên, Adam cố gắng tạo cảm giác về bề sâu không làm cho Eva thỏa mãn. Điều này lý giải vì sao phụ nữ thường chuộng những "cậu bé" phong độ về bề ngang hơn bề dài. Lý do là chỉ khi điểm G và thành âm đạo được kích thích mới tạo cảm giác hưng phấn cho cả Eva.

Tuy nhiên, điểm G cũng chỉ là một trong những nơi góp phần giúp các nàng lên đỉnh. Nó không phải là yếu tố quyết định 100% chuyện lên đến "thiên đường".

3. Khúc dạo đầu càng lâu phụ nữ càng có cảm hứng

Sự thật: Từ trước đến nay phụ nữ vẫn than phiền là quý ông cứ lao vào hùng hục mà không để tâm đến chuyện tạo cảm xúc cho họ bằng khúc dạo đầu. Thế nên, nhiều chàng cố gắng thực hiện màn dạo đầu thật lâu để làm nàng thỏa mãn.

Thực tế, khúc dạo đầu bao gồm những nụ hôn ngọt ngào và sự tiếp xúc về da thịt để tăng cảm giác cho Eva. Tuy nhiên, nếu giai đoạn này quá dài, có khi các nàng thấy hụt hẫng.

4. Uống nhiều rượu dễ thăng hoa hơn trong "chuyện ấy"

Sự thật: Chúng ta cũng không thể phủ nhận mối quan hệ mật thiết giữa rượu và "yêu" vì rượu có khả năng kích thích sự hưng phấn rất nhanh, đặc biệt là ở cánh mày râu. Khi có hơi men, chàng cảm thấy phong độ hơn, cảm giác phấn chấn và cũng nhanh lên đỉnh. Đôi khi quý ông lại xem "chuyện ấy" là liều thuốc dã rượu hiệu quả.

Tuy nhiên, điều này nếu lạm dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ liệt dương thứ phát ở Adam, gây mất hoặc giảm ham muốn tình dục, loạn cương dương và hành vi ở đàn ông.

Ngoài ra, khi say rượu, đàn ông có thể có những hành vi thái quá. Điều này không những chẳng giúp nàng đạt khoái cảm mà còn có thể gây ra tổn thương về tinh thần lẫn thể xác. Về lâu dài, chàng có thể khiến nàng lâm vào trạng thái lãnh cảm và ức chế với chuyện ấy. Chưa kể, những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh này dễ có nguy cơ dị tật.

Theo Suckhoegoitinh

sự kiện Sức khỏe sinh sản