Muốn tránh ung thư nên ăn thật nhiều 15 siêu thực phẩm quen thuộc này

Sự kiện: Ung thư

8. Cá hồi hoang dã: Các nhà nghiên cứu Úc phát hiện ra rằng, những người ăn 4 bữa cá mỗi tuần trở lên sẽ giảm gần 1/3 khả năng mắc bệnh ung thư máu, u tủy và ung thư hạch. Các nghiên cứu khác cho thấy, mối liên hệ giữa việc ăn cá béo (cá hồi, cá thu, cá bơn, cá mòi và cá ngừ, cũng như tôm và sò điệp) với việc giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN