Mẫu phụ nữ gợi cảm thu hút phái mạnh

Nhiều phụ nữ có ngoại hình gợi cảm và sự tự tin khiến đối phương chỉ cần ngắm nhìn là đã có cảm hứng "yêu".

1. Phụ nữ có đôi chân nhỏ

Trong mắt đàn ông, công thức cho một bàn chân hoàn hảo của phụ nữ là có cỡ số 5, đi giày cao 7,5 cm. Gần một nửa số đàn ông quan sát chân cô gái trong lần hẹn hò đầu tiên, và một phần ba sẽ căn cứ vào tình trạng của nó mà đánh giá tính cách của nàng.

2. Dáng đẹp và khêu gợi

Đa số đàn ông đều thú nhận rằng họ không thể làm ngơ trước những đường cong nóng bỏng trên cơ thể một phụ nữ đẹp ngay cả lúc đang đi bên cạnh bạn gái mình.

Mẫu phụ nữ gợi cảm thu hút phái mạnh - 1

Chính những đường cong trên cơ thể phụ nữ đã đánh thức ham muốn "yêu" ở đàn ông.

3. Người phụ nữ tự tin

Sống chủ động làm và hoàn thành những gì mình mong muốn là điểm mà nhiều người đàn ông mong muốn người phụ nữ bên cạnh mình làm được. Đối với phái mạnh thì người phụ nữ tự tin về hình thể, tính cách và biết mình muốn gì luôn làm nên sức hấp dẫn ở họ.

Chính sự tự tin này cũng khiến cho các chàng thích thú khám phá "chuyện ấy" ở nàng. Nàng không thụ động, mà biết cách hài hòa "cuộc yêu" để cả hai cùng thăng hoa.

4.  Nàng sẵn sàng đổi mới, thích mạo hiểm

Với những cô nàng ưa thử thách, khám phá và trải nghiệm cái mới tuy đôi lúc khiến đàn ông cảm giác bất an nhưng lại khiến họ bị lôi cuốn. Những cô nàng thông minh, sáng tạo luôn khiến cho phái mạnh bất ngờ.

Nam giới sẽ không bị nhàm chán khi ở gần nàng, đặc biệt trong "cuộc yêu" sự sáng tạo của nàng khiến cho chàng khó có thể quên được từng đêm mặn nồng mà hai người đã trải qua. Chàng luôn khao khát được cùng bạn khám phá những điều mới lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Vân (Tri thức trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN