Lời khuyên vàng giúp tăng cường "ham muốn"

Đời sống tình dục tuyệt vời hay không phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. Mỗi người có sự ham muốn khác nhau, tưởng tượng khác nhau và cách "yêu" khác nhau.

1. Chọn thời điểm

Bạn muốn “yêu” trước hết hãy chọn thời điểm thuận lợi cho cả hai bạn. Lựa chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn và nửa kia cảm thấy thỏa mãn hơn trong đời sống chăn gối.

2. Tìm các điểm nóng

Trước khi vào cuộc “yêu” cả hai bạn đều nên có những cử chỉ hành động khêu gợi và cực kỳ nóng bỏng. Chẳng có gì tuyệt bằng việc bạn biết lợi dụng những điểm “nóng” trên cơ thể bạn trong “chuyện ấy”. Nó sẽ chẳng đánh thức được điểm cực khoái của bạn tình nếu bạn cứ lặp đi lặp lại như vậy.

Lời khuyên vàng giúp tăng cường "ham muốn" - 1

Chẳng có gì tuyệt bằng việc bạn biết lợi dụng những điểm “nóng” trên cơ thể bạn trong “chuyện ấy”. (Ảnh minh họa)

Việc tìm kiếm ra những điểm mới là điều cần thiết trong việc “đổi gió” cho một cuộc “yêu”. Bạn sẽ khám phá ra được rằng ngoài những vùng nhạy cảm trên, thì cơ thể chúng ta còn vô số điểm nhạy cảm khác. Chẳng hạn vùng ngực hay đùi của nàng. Hãy thử chạm vào chúng, bạn sẽ tìm ra được bí quyết để làm nóng cuộc vui.

3. Chỉ dẫn

"Đàn ông thực sự muốn thấy những chỉ dẫn của bạn. Hãy nói cho đối tác của bạn biết khi anh ấy đã đi đúng hướng. Chẳng hạn bạn nên nói với anh ấy những gì cảm thấy tuyệt vời nhất. Đồng thời cho chàng biết những gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

4. Bạn phải tìm hiểu cơ thể mình

Bạn không thể chỉ dẫn cho anh ấy đi đúng hướng nếu bạn không biết điểm nhạy cảm của bạn. Mỗi phụ nữ có những điểm nhạy cảm khác nhau. Do đó để cả hai cùng đạt được ham muốn bạn cần phải tìm hiểu chính cơ thể mình trước.

5. Tập thể dục ở các điểm "nhạy cảm"

Khi xác định được các điểm "nhạy cảm", các bạn hãy tập bài tập Kegels hàng ngày để có được những cuộc yêu tuyệt vời. Nam và nữ có bài tập Kegels riêng nhưng đều có điểm chung là đơn giản, dễ tập và… không ai biết. Bạn nên dành ít phút để tập Kegels và bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thì.

6. Tìm những cảm giác mạnh

Nghiên cứu cho thấy, hai bạn cùng nhau tìm những cảm giác mạnh như leo núi hay chỉ cần đi xem bộ phim kinh dị cũng đủ để kích thích dopamine trong não. (Dopamine có tác dụng kích thích thần kinh giao cảm, làm tăng chất bôi trơn để bắt đầu cuộc “yêu”).

7. Trì hoãn niềm vui

Các chuyên gia tình dục học khuyên bạn, khi bạn gần đạt tới cực khoái thì nên kìm nén. Và bạn hãy lặp lại một vài lần như thế trước khi bạn lên đỉnh để cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn.

8. Tập trung vào hơi thở

Theo phương pháp sex Tantra của Ấn Độ bạn phải tập trung hít thở để tăng cường sự dẻo dai đồng thời kéo dài khoái cảm của bạn. Hít thở đúng cách có thể làm chậm lại sự cực khoái và tạo ra một sự tích tụ lớn hơn. Điều này sẽ khiến bạn hưng phấn lâu hơn.

9. Hãy âu yếm một cách sáng tạo

Vuốt ve, ôm hôn một cách sáng tạo nó sẽ khiến bạn tình của bạn "ham muốn". Thay đổi cách vuốt ve một cách liên tục chắc chắn bạn sẽ có được một khởi đầu như ý.

10. Thư giãn

Trong một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Pháp ở 500 phụ nữ. Kết quả cho thấy hơn 70% phụ nữ làm việc căng thẳng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Vì vậy các chuyên gia khuyên bạn hãy “ném” mọi ưu phiền ra khỏi phòng ngủ trước khi có kế hoạch làm “chuyện ấy”.

11. Gặp bác sĩ

Lời khuyên vàng giúp tăng cường "ham muốn" - 2

Hãy nói cho BS những loại thuốc bạn đang sử dụng. (Ảnh minh họa)

Biết đâu một số loại thuốc bạn đang dùng lại ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn... Nếu bạn đang gặp khó khăn trong “chuyện ấy”, hãy trao đổi với bác sĩ, họ sẽ tư vấn cho bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ThuTT (Khampha.Vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN