Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 06:00 AM (GMT+7)

“Hơn 5 năm nay, tôi chưa bao giờ được giấc ngủ ngon vì hết đau cổ, lại đau tay, đau vai gáy hành hạ, tay trái của tôi còn bị tê liệt, không thể cầm nắm vì bị gai chèn ép dây thần kinh khiến tôi phải nghỉ cả việc ở công ty giày da. Cũng may tôi biết đến cái này sớm…” – Đấy là những chia sẻ của chú Lê Thân (56 tuổi – sống tại Hồ Chí Minh).

Chú Lê Thân (56 tuổi - sống tại Hồ Chí Minh) đã có hơn 20 năm gắn bó với công việc ở nhà máy giày da, hàng ngày đến làm việc đã như một thói quen ngấm vào máu của chú. Nhưng chú chẳng thể ngờ, đến một ngày chú phải rời xa công việc đã gắn bó suốt bao nhiêu năm chỉ vì cánh tay trái tê liệt do bệnh thoái hóa cột sống cổ.

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 1

Chú Thân chia sẻ: “Tôi làm ở nhà máy da thường xuyên bê vác và đứng nhiều nên xương cốt tôi cũng lão hóa nhanh hơn bình thường, năm tôi 45 tuổi thì bắt đầu xuất hiện cảm giác đau, mỏi ở vùng cổ và vai gáy từng đợt. Nhưng lúc ấy tôi chỉ nghĩ đây là bệnh tuổi già, không ảnh hưởng lắm, lúc nào đau thì uống vài viên giảm đau là sẽ đỡ, đến một lần tôi đi khám sức khỏe theo chế độ của công ty thì bác sĩ nói là bị thoái hóa cột sống cổ”.

Từ lúc được chẩn đoán là bị bệnh thoái hóa cột sống cổ, chú Thân đã thử dùng thêm cả thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng đều không thấy cải thiện bệnh tình của chú ngày càng nặng hơn, lúc đầu chỉ đau phần cổ và vai, sau đó thì đau lan sang cả vùng lưng và hai cánh tay khiến chú vô cùng khó chịu. Có những lúc cơn đau còn dật dật lên hai thái dương khiến chú chẳng thể có giấc ngủ ngon. Không những thế, cánh tay trái của chú còn bị tê liệt vì gai đốt sống chèn ép. Chú chia sẻ:

“Tự dưng sáng hôm ấy ngủ dậy, cánh tay trái của tôi bị tê liệt không thể cử động được, lúc đó gia đình vô cùng lo lắng và đưa tôi đi khám. Khám xong, bác sĩ chỉ vào phim chụp X-Quang, bảo cột sống cổ của tôi mọc thêm các gai xương như mỏ vịt do tình trạng thoái hóa đã nặng hơn. Các gai xương này chèn ép vào hệ thống thần kinh và mạch máu từ đầu đi khắp cơ thể nên gây ra tình trạng đau đầu, tê liệt tay trái và nóng rát ở cổ. Tôi được kê nhiều loại để uống, kết hợp với đi châm cứu hơn tháng, tay trái chỉ có dấu hiện cải thiện một tý, nhưng vẫn tê bì và đau các ngón tay, không thể cử động bình thường như trước mỗi lần mặc quần áo hay vệ sinh cá nhân là khổ vô cùng”.

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 2

Từ khi bệnh nặng hơn, chú “vái tứ phương chữa bệnh”, có đợt ra tận Hòa Bình vì nghe nói có thầy hay lắm, nhưng “tiền vẫn mất mà tật vẫn mang”, thậm chí còn thêm bệnh viêm dạ dày vào người tưởng rằng cánh tay trái bị liệt không có cách nào chữa khỏi, nhưng may mắn đã bất ngờ đến với Chú Thân.

Một lần nghe trên đài, thấy có người chia sẻ cũng bị tình trạng giống như chú và đã cải thiện sau khi dùng sản phẩm được chiết xuất từ cây móng quỷ và vỏ liễu trắng. Chú lên mạng tìm hiểu được biết cây móng quỷ và vỏ liễu trắng là hai thảo dược quý từ Châu Âu, có nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, được rất nhiều bác sĩ trong nước đánh giá cao như PGS.TS Lê Anh Thư, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Yến Loan, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh... nên chú Thân vô cùng tin tưởng.

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 3

Bộ đôi thảo dược quý Cây Móng Quỷ - Vỏ Liễu Trắng hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để bệnh, chú Thân đã ra ngay hiệu thuốc mua viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng.

“Tôi ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua 1 hộp 80 viên về dùng thử, dùng trong 2 tuần đầu tiên với liều ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, thấy cổ vai gáy giảm đau nhức hẳn, cánh tay vẫn còn tê bì nhưng đỡ nhiều. Dùng cũng không thấy bị đau dạ dày gì cả. Sau đó, tôi ra mua thêm luôn 5 hộp nữa về dùng cho đủ liệu trình 3-6 tháng vì biết bệnh mình cần tin tưởng sản phẩm và dùng kiên trì. Đến giờ dùng được 2 tháng rồi, đau ở đầu, vai, cổ đều không còn nữa. Đặc biệt là tay trái trở lại bình thường, không bị tê liệt nữa, giờ tôi giơ lên giơ xuống thoải mái dễ dàng. Tôi cảm thấy rất vui và cực kỳ tin tưởng tiếp tục sử dụng sản phẩm”.

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 4

Bấm xem video chú Thân chia sẻ bí kíp “Hồi sinh” cánh tay bị liệt

Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây móng quỷ và vỏ liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, sưng đau nhức xương khớp là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu dùng không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Bấm Đặt mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện -  giao hàng miễn phí

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 5

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 6

Gần như liệt tay trái do gai đốt sống cổ chèn ép cũng vận động trở lại nhờ thảo dược này - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/gan-nhu-liet-tay-trai-do-gai-dot-song-co-chen-ep-cung-van-dong-tro-lai-nho-tha...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung