Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu

Sức đề kháng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Chúng ta có thể đương đầu và “đánh bay” các mầm bệnh hay không? Thời gian “chiến đấu” dài hay ngắn? Tất cả đều phụ thuộc vào sức đề kháng cơ thể.

Sức đề kháng đóng vai trò như “tấm khiên” bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài (virus, vi khuẩn...). Nếu chiếc khiên này không đủ vững chắc và mạnh mẽ, cơ thể sẽ mất đi khả năng phòng thủ trước sự tấn công của mầm bệnh và dễ bị nhiễm bệnh.

Trẻ đi học vào thời điểm giao mùa, con ho, sổ mũi, ốm sốt liên tục khiến nhiều bố mẹ lo lắng, “đứng ngồi không yên”. Việc tăng sức đề kháng trong thời điểm này là cấp thiết và then chốt để trẻ có miễn dịch khỏe, ít ốm bệnh. Nhưng làm thế nào để tăng đề kháng và phòng bệnh hiệu quả?

Các chuyên gia y tế khuyên rằng, ăn uống đủ chất, tập luyện thể thao thường xuyên, giữ gìn lối sống lành mạnh, bổ sung những vi chất cần thiết cho cơ thể, vệ sinh sạch sẽ và tránh xa những nơi có nguy cơ nhiễm bệnh… là cách để chúng ta khỏe mạnh và phòng bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, các chất bổ sung có thể tăng cường miễn dịch của cơ thể nhanh chóng và hiệu quả cao, nhất là trong những thời điểm cấp bách như hiện nay. Những sản phẩm tăng đề kháng chuyên biệt có chứa Beta-glucan (1.3/1.6) hiện được khuyên dùng nhiều nhất bởi các chuyên gia.

Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu - 1

Gadopax Forte –Hỗ trợ tăng sức đề kháng vượt trội đến từ Châu Âu, là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với công thức đột phá, kết hợp giữa Beta-Glucan (1.3/1.6) tinh khiết hàm lượng cao nhất thị trường và Vitamin D, Vitamin C, Kẽm, giúp tăng gấp đôi tế bào miễn dịch hoạt động chỉ sau 72 giờ, từ đó hỗ trợ tăng sức đề kháng nhanh vượt trội.

Gadopax Forte chứa Beta-Glucan (1.3/1.6) hàm lượng cao – kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên vượt bậc

Với hơn 170.000 nghiên cứu khoa học, tới nay, Beta Glucan được khẳng định là hoạt chất có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên tốt nhất.

Theo nghiên cứu từ TS. Geller (ĐH Y Louisville, Mỹ), Beta Glucan có khả năng tác động đến "đội quân" tế bào miễn dịch, giúp cơ thể phát hiện và tiêu diệt các tác nhân gây hại xâm nhập nhanh nhạy và hiệu quả.

Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu - 2

Thực tế, có rất nhiều nguồn Beta Glucan khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có tác động trên hệ miễn dịch. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh, Beta (1,3/1,6)-D-glucan là loại cấu trúc có hoạt lực tốt nhất trong điều biến miễn dịch tự nhiên.

Giáo sư Vaclav Vetvicka (Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế nghiên cứu Glucan) đưa ra kết luận chỉ có Beta-glucan (1.3/1.6) có độ tinh khiết cao và hoạt động mạnh mẽ mới có nhiều tác động quan trọng với cơ thể, trong khi những loại Beta-glucan phân lập kém chỉ có tính chất sinh học bình thường

Gadopax Forte là một trong những “sản phẩm hiếm” tại thị trường Việt Nam hiện nay có chứa hoạt chất đặc biệt này. Beta –glucans (1.3/1.6) có trong Gadopax Forte được chiết suất từ nấm nem bia tự nhiên Yestimun® bằng công nghệ hiện đại, có độ tinh khiết và chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn, hàm lượng Beta (1,3/1,6)-D-glucan có trong Gadopax cao vượt trội với 2000mg/100ml. Đây cũng chính là lý do giúp sản phẩm này tác động tới hệ miễn dịch hiệu quả tối ưu.

Gadopax Forte - sản phẩm kết hợp “bộ tứ” quan trọng nhất đối với hệ miễn dịch

Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu - 3

Ngoài Beta Glucan (1,3/1,6), Gadopax còn có thêm vitamin C, vitamin D, kẽm vốn được biết đến là những “vi chất vàng” trong việc tăng sức đề kháng. Khi kết hợp với hoạt chất Beta Glucan chất lượng và hàm lượng cao, kích thích trực tiếp tới hoạt động hệ miễn dịch tự nhiên, công thức này tạo nên tác dụng hiệp đồng tối ưu nhất trên toàn bộ miễn dịch cơ thể.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của Vitamin C làm tăng hấp thu Beta-glucan và kẽm, tạo ra các phản ứng miễn dịch mạnh mẽ. Vitamin D cực kì quan trọng với sức khỏe miễn dịch mà hầu hết đều không thể cung cấp đầy đủ từ thức ăn.

Đặc biệt hơn, cả 4 thành phần này đều có ảnh hưởng tích cực và có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe hô hấp - “cửa ngõ” đầu tiên của cơ thể tiếp xúc với mầm bệnh, giúp giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu - 4

Gadopax Forte được ưa chuộng bởi tiêu chuẩn dược phẩm nghiêm ngặt Châu Âu

Gadopax Forte được sản xuất bởi Valens International, hãng dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Châu Âu. Sản phảm đáp ứng các tiêu chuẩn dược phẩm nghiêm ngặt tại Châu Âu. Sản phẩm này hiện được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Anh, Đức, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha… các quốc gia có tiêu chuẩn dược phẩm khắt khe hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Gadopax Forte đã có mặt tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc… và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia, các bác sĩ. Hàng nghìn cha mẹ đã sử dụng và phản hồi con khỏe mạnh, đề kháng khỏe hơn hẳn sau liệu trình uống Gadopax. Bổ sung Gadopax hàng ngày được coi là “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu.

Gadopax Forte - sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội, “bí mật” của những đứa trẻ ít ốm vặt tại Châu Âu - 5

Gadopax Forte giúp hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội nhờ chứa hàm lượng Beta (1.3/1.6) – D-Glucan cao kết hợp với Kẽm, Vitamin C và Vitamin D là những vi chất hàng đầu giúp kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội.

Gadopax Forte hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn và virus, đặc biệt với đối tượng trẻ em và người lớn sức đề kháng kém.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://gadopax.vn/

Hotline: 1900 58 88 36

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam.

Sản phảm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Tại sao Beta-glucan giúp phòng ngừa và giảm ốm vặt hiệu quả nhất ở trẻ nhỏ?

Beta-glucan là hoạt chất tăng đề kháng đặc hiệu quyết định hiệu quả của các phản ứng miễn dịch, từ đó, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường (virus,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN