Bệnh nhân tiểu đường: Dù bị trầy xước nhỏ hay lở loét to đều phải dùng ngay trước khi quá muộn!

Cô Vân là y tá giỏi của một bệnh viện trung ương lớn nay đã về hưu, nên thường nhận chăm sóc vết thương tại nhà cho những bệnh nhân mất khả năng vận động, người già cả quanh khu phố: Ông Trọng, cụ Luân là một trong số đó. 

Bệnh nhân tiểu đường: Dù bị trầy xước nhỏ hay lở loét to đều phải dùng ngay trước khi quá muộn! - 1

Cô Vân là y tá về hưu, có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc các bệnh nhân bị biến chứng bàn chân bệnh tiểu đường

Ông Trọng bị tiểu đường đã lâu kèm theo một số bệnh mãn tính như mỡ máu, xơ gan mà con cháu đều đi làm ăn xa nên chỉ có cô Vân ngày ngày qua đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe. Cách đây vài tháng, cô Vân phát hiện ông có những vết xước nhỏ ở ngón chân cái. “Ngay lập tức cô đã cảnh báo ông Trọng đi tất mềm, dép mềm, chăm sóc tránh làm tổn thương sâu hơn. Đúng thời gian đó, các con ông Trọng đón bố vào TP.HCM chơi nhân dịp các cháu nghỉ hè nên cô không có cơ hội theo dõi cho ông!”

Cùng lúc đó, cô Vân nhận lời chăm sóc cho Cụ Luân năm nay 82 tuổi, đã bị tiểu đường suốt 10 năm và đang bị tổn thương khá sâu ở chân, vết loét hoại tử thậm chí tạo thành ngóc ngách, khiến gia đình cụ vô cùng lo lắng. Mặc dù trước đấy con gái cụ Luân mỗi tối cẩn thận đun nước trà xanh ấm để cụ ngâm chân, rắc kháng sinh vào vết loét nhưng tình hình không hề được cải thiện, thậm chí nặng thêm mỗi ngày. “Bệnh nhân tiểu đường  thường bị xơ vữa động mạch, các mạch máu bị hẹp tắc làm giảm lưu lượng máu đến nuôi các cơ quan trong cơ thể. Đồng thời phản ứng chống nhiễm trùng kém hiệu quả ở người tiểu đường khiến vết thương lại càng khó lành, với cụ Luân tuổi cao sức yếu, có khả năng gây nguy hiểm tính mạng của cụ”. Cô Vân chia sẻ.

Chưa biết phải làm sao, cô tham vấn một bác sỹ rất giỏi tại bệnh viện là đồng nghiệp cũ, được giới thiệu chai xịt Nacurgo. “Nghe bác sỹ nói Nacurgo ứng dụng màng sinh học mới nhất, như một màng da nhân tạo chuyên làm lành các tổn thương trên da, dù là khó chữa nhất như của biến chứng bàn chân bệnh nhân tiểu đường hay vết loét tỳ đè của người nằm liệt, lở loét da ở người già hay người bị tắc tĩnh mạch chi. Chỉ cần rửa sạch vết thương, loại bỏ mủ dịch rồi xịt Nacurgo màng sinh học 3 lần/ ngày, chắc chắn có hiệu quả!”. Quả nhiên, chỉ 1 tuần sử dụng Nacurgo, vết loét của cụ Luân đã khô se bề mặt. Và sau 3 tuần, mọi sinh hoạt đi lại của cụ Luân trở lại bình thường khiến gia đình cụ Luân và cô Vân hết sức vui mừng.

Hôm nay nghe tin ông Trọng về lại nhà sau 2 tháng nghỉ dưỡng với con, cô Vân sang thăm mà sững sờ khi thấy một ngón chân cái bên trái của ông đã bị tháo khớp, gót chân phải thì băng bó trắng toát. Ông Trọng buồn bã kể lại, “Cũng vì chủ quan với các vết xước ở chân, bỏ mặc không chăm sóc nên khi nó hoại tử hết rồi không thể cứu được nữa phải cắt bỏ ngón chân cái đi. Giờ còn cái gót chân phải cũng đang bị tổn thương, chưa biết phải chữa trị làm sao”.

Cô Vân vội cặm cụi lọc bỏ hết phần hoại tử ở gót chân rồi mua giúp ông mấy lọ Nacurgo, tận tay chăm sóc vết loét mỗi ngày. May mắn qua 4 tuần, vết thương ở gót chân ông đã lành như một phép màu.

Bệnh nhân tiểu đường: Dù bị trầy xước nhỏ hay lở loét to đều phải dùng ngay trước khi quá muộn! - 2

Vết loét gót chân ông Trọng đã lành nhờ có Nacurgo

Tiễn chúng tôi ra về, cô y tá về hưu vẫn cẩn thận dặn dò “Cùng bị tiểu đường, bệnh nhân nào có ý thức đề phòng, chữa trị từ sớm thì sẽ giữ được thân thể lành lặn. Nếu chủ quan, coi thường vết loét thì hậu quả tàn tật, tháo khớp chi sẽ khó tránh khỏi. Giờ cả người nhà và bệnh nhân tiểu đường đều nhàn hẳn vì có cái chai Nacurgo màng sinh học này, trầy xước nhỏ hay lở loét to cũng phải xịt ngay trước khi quá muộn!”

Tìm mua sản phẩm Nacurgo cô Vân đang sử dụng tại đây

Công nghệ màng sinh học Polyesteramide  - Thành tựu y học làm lành vết loét

Màng sinh học Polyesteramide có trong Nacurgo là một trong những thành tựu của y học thế giới  trong xử lí vết thương, vết loét được tin dùng tại các nước tiên tiến. Polyesteramide được ví như một màng da nhân tạo ngăn chặn quá trình nhiễm khuẩn và thấm nước, ngăn sự mất hơi nước trên da. Đặc biệt, màng sinh học Polyesteramide giúp phục hồi vết thương sâu rộng, nhiễm trùng, vết loét hoại tử (ở bệnh nhân tiểu đường, nằm liệt một chỗ, loét da ở người già hoặc bị tắc tĩnh mạch chân) chính nhờ khả năng thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch và tế bào tại vùng da thương tổn, tái tạo tế bào da mới hiệu quả, từ đó giúp vết lở loét da nhanh lành gấp 3-5 lần.

Bệnh nhân tiểu đường: Dù bị trầy xước nhỏ hay lở loét to đều phải dùng ngay trước khi quá muộn! - 3

Nacurgo là thành tựu mới của y học thế giới trong việc chăm sóc vết thương

Ngoài ra, Nacurgo còn chứa tinh nghệ siêu phân tử Nano Curcumin và tinh chất trà xanh Camellia Sinensis là giải pháp toàn diện giúp sát khuẩn, làm sạch, chống viêm, nên tổn thương da nhanh lành và hạn chế để lại sẹo.

Lần đầu tiên, công nghệ phục vết thương dạng xịt tạo màng sinh học Polyesteramide đã xuất hiện tại Việt Nam trong sản phẩm Nacurgo của công ty dược phẩm Newtech Pharm mang đến niềm hy vọng cho bệnh nhân bị lở loét da lâu lành do biến chứng tiểu đường, người bị loét tỳ đè do nằm liệt, tai biến, người già nằm lâu một chỗ, người bị tắc tĩnh mạch chi. Nacurgo đã và đang được hàng ngàn bệnh nhân và người nhà tin dùng không chỉ nhờ công dụng hiệu quả thực sự mà còn là giải pháp đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng.

Tìm mua sản phẩm Nacurgo cô Vân đang sử dụng tại đây hoặc gọi ngay 18006626 để được giao hàng tận nhà.

Bệnh nhân tiểu đường: Dù bị trầy xước nhỏ hay lở loét to đều phải dùng ngay trước khi quá muộn! - 4

Nguồn: http://danviet.vn/benh-nhan-tieu-duong-du-bi-tray-xuoc-nho-hay-lo-loet-to-deu-phai-dung-ngay-tru...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung