10 món ngon nhưng lại là "sát thủ" bệnh tim, tuyệt đối dè chừng khi ăn

Sự kiện: Bệnh tim mạch

9. Thực phẩm tinh chế như các loại ngũ cốc tinh chế, bột mì,... dẫn đến nguy cơ béo phì và tiểu đường. Chúng cũng bao gồm các chất béo trans ổn định như dầu hydro hóa một phần hoặc hydro hóa. Đây là những chất béo xấu gây hại cho trái tim của bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên bổ sung các loại ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn sẽ tốt cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể.

Theo Linh Trang (Theo Hhdresearch) ([Tên nguồn])

Bệnh tim mạch

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN