Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”

Thứ Ba, ngày 26/02/2019 16:05 PM (GMT+7)

Ngày 22/7/2017 công ty TNHH Grow Green AZ vinh dự được nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” cho sản phẩm Hàu biển OB. Giải thưởng được bình chọn từ hơn 400 hồ sơ tham dự đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - 1

Sáng ngày 22/7/2017, Sự kiện “Lễ trao giải thưởng sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) - Bộ Y tế tổ chức tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội. Được biết, đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành Thực phẩm Chức năng Việt Nam và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Sự kiện này được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng là sự biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh đúng pháp luật, để người dân hiểu đúng hơn về TPCN và lợi ích, tác dụng to lớn của TPCN với đời sống con người.

Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - 2

Trong hơn 400 sản phẩm tham gia xét duyệt đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, sản phẩm Hàu biển OB đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Sản phẩm được bình chọn để trao giải được xét dựa trên 12 tiêu chí đánh giá về độ an toàn, chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm đạt giải cũng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, những đóng ý nghĩa cho Xã hội và cộng đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Grow Green AZ , Giám đốc Sản xuất Phạm Tiến Cường đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này. Với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tăng cường chức năng sinh lý cho nam và nữ, công ty TNHH Grow Green AZ đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” khẳng định uy tín, chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm Hàu biển OB. Sự kiện này cũng chứng tỏ niềm tin và sự đánh giá tích cực từ phía người sử dụng cũng như giới chuyên môn về sản phẩm Hàu biển OB. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt cho người sử dụng cũng như tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Sản phẩm Hàu Biển OB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP và được đánh giá cao với công dụng giúp tăng cường sản sinh testosterone, tăng cường chức năng sinh lý nam. Sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ hàu sữa tươi tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - 3

Đặc biệt, Hàu biển OB còn chứa lượng kẽm sinh học cực cao lên đến 8,8mg, đáp ứng ½ lượng kẽm cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Theo nghiên cứu, Kẽm sinh học chính là yếu tố quyết định đến khả năng tình dục của nam giới. Kẽm tham gia vào quá trình nuôi dưỡng tinh binh và kích thích sản sinh testosterone nội sinh ở nam. Lượng testosteorne có trong cơ thể nhiều hay ít ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ sinh hoạt tình dục, khả năng tăng cường cơ bắp và chất lượng tinh trùng.

“Kẽm sinh học” có chứa trong Hàu biển OB là nguyên tố có trong tế bào sống nên dễ dàng được cơ thể người hấp thu, từ đó cho tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn Kẽm tổng hợp từ phòng thí nghiệm.

Sản phẩm Hàu biển OB thích hợp dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay muốn tăng cường cơ bắp.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Hàu biển OB, vui lòng xem tại đây:

Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - 4

Hàu biển OB nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - 5

Để được Chuyên gia tư vấn về tình trạng XUẤT TINH SỚM, TINH TRÙNG YẾU HOẶC TĂNG CƠ vui lòng gọi về tổng đài 0967 384 300 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia hỗ trợ.

Website: https://tinhhaubienob.com/

Tinh hàu biển OB tăng sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng chức năng sinh lý nhờ thành phần tinh chất hàu biển tươi (oyster extract), kẽm oxyd, vitamin E 2. Sản phẩm dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu.

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA

Doanh nghiệp phân phối: Công ty TNHH Grow Green AZ

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH STD Quốc tế

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).