Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Australia vs U23 Thái Lan
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
U23 Iraq vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Milan vs Genoa
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Arsenal vs Liverpool
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Biến ở Barca: Tướng mới muốn 1 đằng, sếp sòng mua 1 nẻo

Barcelona bổ nhiệm HLV Ernesto Valverde vào ghế nóng. Thế nhưng, giới thượng tầng đội bóng xứ Catalunya lại không trao quyền lực cho vị tướng mới.

Video Messi ghi bàn đẹp mắt trận siêu kinh điển đẹp nhất vòng 33 La Liga:

Bản thân việc bổ nhiệm Ernesto Valverde vào ghế nóng ở Nou Camp là một quyết định an toàn. Barcelona không dám mạo hiểm với các nhà cách tân chiến thuật, nhất là sau thất bại ở mùa giải 2016/17 vừa qua với Luis Enrique. Tuy nhiên, người Catalunya như kẻ vừa vấp ngã, sau khi đứng dậy trở nên thận trọng quá mức.

Biến ở Barca: Tướng mới muốn 1 đằng, sếp sòng mua 1 nẻo - 1

Danh sách mua sắm của HLV Ernesto Valverde vẫn chưa thương vụ nào thành hiện thực

Khi Valverde nhậm chức, nhà cầm quân 53 tuổi chủ trương xây dựng hệ thống 4-2-3-1 và 3-4-3 cho Barcelona. Những cái tên phù hợp với triết lý của vị tướng mới này ngay lập tức được liên hệ để đưa về Nou Camp, phục vụ cuộc đại phẫu Barca.

Đó là sự trở lại của những đứa con lưu lạc Cesc Fabregas cũng như Thiago Alcantara, những người được kỳ vọng sẽ trở thành Xavi mới. Đó là bộ đôi tấn công Philippe Coutinho và Di Maria. Ở hàng thủ, Hector Bellerin cũng được cho là sắp trở lại mái nhà xưa Nou Camp.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này những ý tưởng về nhân sự của HLV Ernesto Valverde vẫn chỉ là bản thảo nằm chết dí trong ngăn kéo của Giám đốc thể thao Robert Fernandez. Thay vào đó, Barcelona quay ngoắt sang các mục tiêu do Fernandez lên kế hoạch. Theo tờ AS (báo thân Real), đang có một cuộc tranh giành quyền quyết định trong công tác chuyển nhượng ở Nou Camp giữa HLV mới Valverde với GĐTT Fernandez. Dĩ nhiên, cho đến thời điểm này thì cục diện đã ngã ngũ.

Douglas Costa đang trên đường đến Nou Camp, thay vì Di Maria. Mục tiêu dự phòng trong trường hợp thương vụ Costa thất bại nếu không thể đạt thỏa thuận với Bayern Munich, đó lại là Riyad Mahrez - cầu thủ có thiên hướng chơi rộng giống như Lionel Messi. Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa 2015/16 này trẻ hơn Di Maria và quan trọng là giá thành rẻ hơn.

Thiago Alcantara đã gia hạn hợp đồng với Bayern. Trong lúc đó, Fabregas vẫn chưa biết tương lai sẽ đi đâu về đâu, bởi mái nhà xưa đã đóng sập cánh cửa khiến “F4” không thể quay về. Giới chóp bu Barca không thể mua lại Fabregas lần thứ hai, bởi nó chẳng khác nào người Catalunya tự tát vào mặt mình vì đã để Cesc ra đi đến 2 lần.

Biến ở Barca: Tướng mới muốn 1 đằng, sếp sòng mua 1 nẻo - 2

Coutinho sẽ không về Barca?

Thay vì Fabregas, Barcelona giờ lại đang liên hệ với Marco Verratti. Tiền vệ người Italia trong con mắt của sếp sòng Barca, có nhiều điểm tương đồng với Xavi hơn, lối chơi phù hợp với sơ đồ 4 tiền vệ hơn. Trong khi đó, Fabregas có thiên hướng chơi như một “số 8” chứ không phải “số 6” như Xavi, như kỳ vọng của BLĐ đội bóng.

Điều quan trọng nhất với Barcelona ở thời điểm này là cuộc cách mạng nơi hàng thủ. Hệ thống phòng ngự của cựu vương La Liga đã trải qua một mùa giải tồi tệ. Họ có thể thủng lưới đến 4 bàn trên sân PSG hay 3 bàn ở Juventus Arena, trong khi đây lại là những trận knock-out sinh tử.

Nhưng Hector Bellerin vẫn chưa về, còn Barca án binh bất động. Bộ đôi học trò cưng của Valverde trong giai đoạn dẫn dắt Bilbao là Ander Herrera và Aymeric Laporte cũng khó lòng đến Nou Camp hè này. Trong trường hợp của Herrera, chỉ vừa gặp một chút kháng cự từ CLB chủ quản MU, Barca lập tức buông bỏ. Nó là bằng chứng cho thấy giới thượng tầng không thực sự xem trọng các kế hoạch về nhân sự của Valverde.

Valverde làm HLV Barca
Theo bạn, Ernesto Valverde có thể thành công trên cương vị HLV Barca hay không?

“Liên minh ma quỷ” Barca - Real: Dựng “luật Beckham” để cứu Messi, Ronaldo

Messi bị tuyên án tù 21 tháng, Ronaldo cũng điêu đứng vì vụ trốn thuế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN