Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 16:16 PM (GMT+7)

Mới đây, bà mẹ đơn thân Vân Hugo đã tung ra bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử với cậu con trai 5 tuổi đã khiến fan hâm mộ cô thích thú.

Đã hơn 2 năm sau những sóng gió trong hôn nhân, Vân Hugo hiện tại đã hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân vui vẻ. Thời gian qua, cô ít xuất hiện trên báo chí vì muốn tập trung vào công việc MC và nuôi dạy con trai Tường Minh trưởng thành.

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 1

Tường Minh đã 5 tuổi, chuẩn bị vào học lớp 1. Bin (tên gọi ở nhà) là một cậu bé sống tình cảm, luôn thích thể hiện tình yêu dành cho mẹ.

Vân Hugo tiết lộ: "Càng lớn, Bin càng thương mẹ và biết nghe lời. Bé thích tập viết, chịu khó ngồi bàn học với mẹ. Cũng vì con ngoan nên tôi rất yên tâm khi đi vào Sài Gòn quay Vietnam's Got Talent mỗi tuần và để Bin ở nhà cho ông bà ngoại chăm sóc. Vào dịp cuối tuần, Bin lại về với bố và ông bà nội".

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 2

Được khán giả yêu mến trong cả hai vai trò MC và diễn viên, nhưng sắp tới, Vân Hugo sẽ thể hiện khả năng ca hát khi ra mắt MV Single Mom. 

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 3

Cô cho biết việc thực hiện sản phẩm này không phải vì muốn lấn sân ca hát mà chỉ thu âm và quay clip để làm kỷ niệm, tặng cho chính mình, cho con trai và cả những người phụ nữ cũng có hoàn cảnh "bà mẹ đơn thân" như cô.

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 4

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 5

Được biết ca khúc Single mom do Đức Anh Hugo - một cậu em trong nghề của Vân Hugo - sáng tác.Vì đồng cảm với cuộc sống của Vân Hugo, Đức Anh tặng riêng nhạc phẩm cho người chị thân thiết.

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 6

Nữ diễn viên Hoa nở trái mùa khi đọc lời bài hát và ngân nga giai điệu đã thực sự xúc động bởi nó như chính tâm trạng của cô. Vân Hugo còn tự viết lời tiếng anh cho ca khúc và quay MV với sự hỗ trợ của những người bạn. MV này sẽ được cô giới thiệu đến khán giả vào đầu tháng 12 tới, cũng là dịp sinh nhật của cô.

Vân Hugo tung bộ ảnh ấm áp tình mẫu tử - 7

Qua sản phẩm này, Vân Hugo muốn nhắn nhủ tới những phụ nữ giống cô, hãy mạnh mẽ vượt qua khó khăn để mang tới cho đứa con cuộc sống tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc vẫn đang chờ họ ở phía trước. 

Theo Trần Sùng - Ảnh Nguyễn Bảo Lê (Khám phá)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam