Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới

Thứ Năm, ngày 01/01/2015 17:06 PM (GMT+7)

Trang Pháp mặc gợi cảm, hát nhảy cuồng nhiệt trong đêm nhạc đón năm mới vừa qua.

Sự kiện: Sao Việt, Trang Pháp
Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 1

Là một trong những nghệ sỹ luôn chịu khó đầu tư về phần hình ảnh lẫn âm nhạc, vừa qua, Trang Pháp đã trở thành khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Art of Celebration chào đón năm mới 2015. Ngay từ khi xuất hiện, nữ ca sỹ đã thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ trẻ trung, gợi cảm.

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 2

Dù bận rộn không ít với công việc cuối năm, nhạc sỹ Dương Khắc Linh vẫn có mặt tháp tùng bạn gái và phụ giúp cô lo toan khâu hậu trường sân khấu. 

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 3

Nữ ca sỹ đã thể hiện chuỗi ca khúc quen thuộc như At the top, Đến bên em,... và cả ca khúc mới - Tốc độ nằm trong phim Tốc độ và đường cong vừa ra mắt.

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 4

Nữ ca sỹ vừa hát vừa nhảy sôi động trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Được biết, toàn bộ ca khúc mà nữ ca sỹ thể hiện gần đây đều do nhạc sỹ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí.

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 5

Để khuấy động bầu không khí, Trang Pháp thậm chí đứng trên bàn bar để hát.

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 6

Trang Pháp cho biết, năm 2014 được xem là năm tương đối thành công đối với cô. Ngoài ca khúc At the top, Phiên bản khác đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích, nữ ca sỹ cũng được mời xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện lớn nhỏ.

Trang Pháp hát nhảy cuồng nhiệt đón năm mới - 7

Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng đã quyết định xóa nốt ruồi thay đổi tướng số, để sự nghiệp trở nên khởi sắc hơn trong tương lai.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung