Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau"

Sự kiện: Sao Việt

Từng hết lời ca ngợi nhau trên báo chí, nhưng sau khi “đường ai nấy đi”, những cặp đôi này lại “kể lể” và dành cho nhau những lời nói hết sức “cay nghiệt”. Đó là trường hợp của Hoàng Anh, Ý An... và gần đây nhất là Jennifer Phạm.

Hiệp “Gà” nói xấu vợ

Chuyện Hiệp “Gà” lấy vợ lần hai đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi mới đây thôi, khi anh còn dính vào tệ nạn xã hội, vợ cũ Thanh Quý là người sát cánh bên chồng và anh cũng không ngớt lời khen vợ. Nhưng đùng một cái, người ta thấy anh đi ô tô, có công ty riêng và cưới một cô gái trẻ trung xinh đẹp khác…

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 1

Sau khi chia tay, Hiệp "Gà" cũng dành cho vợ cũ những lời nói không mấy thiện cảm.

Không những thế, sau đám cưới của Hiệp “Gà”, cặp vợ chồng từng một thuở mặn nồng này còn “đôi co” trên báo khá nhiều lần, và bản thân Hiệp “Gà” cũng đã dành những lời nói không mấy “thiện cảm” cho vợ cũ: “Thanh Quý trước và sau thời gian tôi vào trại khác nhau lắm. Thời gian có sức mạnh ghê gớm! Thời gian có thể làm con người nhu mì hơn, thời gian lấy đi sự hằn học trong cuộc sống, thời gian lấy đi sức khỏe và cả tính mạng nữa. Nhưng vợ tôi không còn chân phương nữa, cô ấy đã khác, đã rất hay cáu bẳn và thích áp đặt.

Hoàng Anh “nhiếc” chồng cũ bằng thơ

Nổi tiếng là người sử dụng ngôn ngữ sắc sảo đến mức khiến nhiều người phải e ngại, Lương Hoàng Anh còn chứng tỏ tài thơ phú khi xuất xưởng một tác phẩm “thơ” viết theo lối tự do, chủ đề nói về Huy Khánh - chồng cũ của mình - người được Hoàng Anh coi là bạn của con sau khi cả hai đã không còn mối quan hệ vợ chồng.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 2

Gia đình hạnh phúc một thuở của Hoàng Anh - Huy Khánh.

Bài thơ mở đầu bằng lời trách: “Ngày xưa khi có ba thì con trai không có bạn. Vì quanh năm suốt tháng ba bận đi với các bạn của ba”. Và cảm giác hờn giận này đi theo suốt bài thơ.

Cũng trong bài thơ này, Lương Hoàng Anh đã tỏ ra rất hiểu tính cách chồng cũ của mình, và thầm vạch tội trăng hoa của chồng bằng những từ ngữ kiểu như: “Ba toàn đóng phim người lớn. Bế cô vũ công bằng một tay xoay vèo vèo”.

Vũ Lynn Cathy “vạch tội” Johnny Trí Nguyễn

Cuộc hôn nhân của Johnny Trí Nguyễn và Vũ Lynn Cathy từng được xem là một trong những cuộc hôn nhân “đẹp như mơ” của làng giải trí Việt. Nhưng đùng một cái, người ta lại thấy họ chia tay nhau và Cathy lên báo “vạch tội” chồng bằng một bài trả lời phỏng vấn khá dài.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 3

Cathy cho rằng, Trí Nguyễn là người đàn ông vô tâm.

Trong bài phỏng vấn, Cathy “tâm sự” rằng, Johnny Trí Nguyễn là một người đàn ông ít khi ở nhà, xem công việc là trên hết và không quan tâm gì đến con: “Thi thoảng anh về phòng lấy quần áo, có ghé qua chơi với tụi nhỏ. Anh ấy chỉ qua nhà khi cần cô Tư ủi đồ. Nói chung, cần một điều gì anh ấy mới qua nhà. Nếu tháng nào may lắm, anh sẽ đưa hai con đi chơi một lần, anh ấy luôn bận rộn… Thường tôi tự lo hết. Johnny Trí Nguyễn sẽ không biết phải làm gì khi con ốm”.

Vợ nhạc sỹ Khánh Đơn uất ức “kể tội” chồng

Quá uất ức vì những chuyện lùm xùm của chồng là nhạc sỹ Khánh Đơn, chị N.P.Th cũng đã lên báo “kể tội” chồng với những lời lẽ hết sức bức xúc. Theo chị, nhạc sỹ Khánh Đơn đã nhiều lần phản bội vợ và từng bỏ mặc chị ở khách sạn một mình để đi nhậu nhẹt trong một kỳ nghỉ, khi chị đang mang thai tháng thứ 4.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 4

Vợ nhạc sỹ Khánh Đơn kể tội chồng vô tâm, lăng nhăng.

Ngô Quang Hải và Hải Yến “khẩu chiến” với nhau sau ly hôn

Theo lời “kể tội của Hải Yến, chồng cô là người có quan hệ ngoài luồng nhiều đến độ khó chấp nhận. Thậm chí, người mà cô từng yêu say đắm đến mức vác va ly đi theo mà không cần một đám cưới cho phải lẽ ấy, còn tàn nhẫn đến độ không phải là một, mà là hai lần dỗ dành cô bỏ đi giọt máu chung của hai người, chỉ vì mục đích tiến thân, rảnh rang lo cho dự án nghề nghiệp.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 5

Ngô Quang Hải - Hải Yến ngày còn mặn nồng.

Không chịu “thua kém” vợ, Ngô Quang Hải cũng đã chứng minh rất rõ, vợ cũ có thói quen nói dối với bạn bè là chồng ruồng rẫy, thích bạo hành vợ, rằng Hải là mối tình đầu nhưng thực chất đã yêu một người làm ở hãng Hàng không trước đó, hay chuyện không muốn có con cái… Chỉ với bằng ấy “sự thật” từ phía Quang Hải cũng khiến nhiều người “hãi” khi nghĩ về cái kết của một hôn nhân dở dang.

Pha Lê “oán trách” tình cũ Công Vinh trên mạng xã hội

Dù chuyện tình của Pha Lê - Công Vinh đã thuộc về quá khứ và hiện nay Công Vinh đang hạnh phúc với tình mới Thủy Tiên nhưng có vẻ như không “cam tâm” với cách đối xử của Công Vinh dành cho mình, Pha Lê đã viết những dòng tâm sự về mối tình cũ đầy oán trách với Công Vinh trên mạng xã hội.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 6

Pha Lê "oán trách" Công Vinh trên mạng xã hội.

Trong đoạn ghi chú của mình, Pha Lê không ghi rõ cái tên Công Vinh nhưng cô đã dùng nickname CV9 - một nickname quen thuộc mà ai cũng biết là của Công Vinh. Pha Lê đã kể rất nhiều chi tiết về thời gian cô và Công Vinh quen nhau, yêu nhau và cô phải nhớ nhung Công Vinh thế nào khi sang nước ngoài. Cuối ghi chú này, Pha Lê cho rằng Công Vinh đang phải trả giá cho chính những hành động trong quá khứ mà mình đã gây ra cho cô và cô đã tha thứ cho anh mọi chuyện.

Ý An “kể tội” Lam Trường trên blog

Năm 2004, Lam Trường kết hôn với Ngô Ý An. Một chuyện tình đẹp như mơ tưởng chừng chỉ có trong cổ tích đã diễn ra trong làng nhạc Việt, nhất là sau khi bé Kiến Văn ra đời.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 7

Theo Ý An, vợ chồng cô chia tay nhau vì Lam Trường có người mới.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ nổi “bão” và vào đầu tháng 4/2011, Lam Trường chính thức tuyên bố anh và Ý An đã ly hôn. Còn Ý An đã không ngần ngại lên blog cá nhân kể tội Lam Trường khi cô đọc được bài báo nói về việc anh qua Mỹ thăm con với những lời lẽ đầy bức xúc với những ẩn ý rằng, sao Lam Trường có thể vô tư nói về chuyện qua Mỹ thăm con một năm vài lần ít ỏi, và lý do chia tay là vì chồng có người mới, vì chồng…. ngoại tình.

Ưng Hoàng Phúc “kể xấu” tình cũ Thủy Tiên

Từng được coi là ca sỹ ít scandal và kín đáo nhất về chuyện đời tư, nhưng Ưng Hoàng Phúc cũng khiến nhiều người bất ngờ với phát ngôn: “Thời điểm tôi và Thủy Tiên quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên làm scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý…”.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 8

Ưng Hoàng Phúc cho rằng, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên từng
đề nghị mình tạo scandal.

Chưa hết, chàng ca sỹ này còn “đá xéo” cuộc tình mới của Thủy Tiên khi chia sẻ: “Thì hai người họ muốn lăng xê với nhau nên họ mới làm vậy, chứ tôi đâu có thích như thế nên tôi có bao giờ làm vậy đâu. Tôi đâu cần nổi tiếng bằng những việc làm như thế. Có thể họ quen nhau và họ có sự thỏa thuận cùng nhau để nổi tiếng…”.

Jennifer Phạm “tố” chồng cũ “lợi dụng” con trai

Dù đã chia tay nhau và đã tìm được hạnh phúc mới, nhưng mới đây, Jennifer Phạm lại “nói xấu” chồng cũ Quang Dũng trên trang cá nhân bằng một status khá dài. Nội dung status xoay quanh việc trách cứ chồng cũ về việc không quan tâm đến con và “mượn con để lấy tình cảm công chúng”. Dù những dòng tâm sự này đã bị xóa ngay sau đó, nhưng những lời lẽ có phần hơi “thái quá” của Jennifer Phạm khi nói về Quang Dũng đã bị truyền đi với tốc độ “chóng mặt” và khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 9

Jennifer - Quang Dũng ngày còn mặn nồng.

Sao Việt "yêu lắm" rồi lại "cắn đau" - 10

Jennifer Phạm "tố" Quang Dũng "lợi dụng" con trai trên trang cá nhân.

Sau sự việc này, dường như Jennifer Phạm đã bị “mất điểm” trước công chúng. Cô bị cho là “quá đáng” và “không biết giữ thể diện cho chồng”.

Kết

Thiết nghĩ, một mối quan hệ luôn có những điều khó nói, khó giải thích một cách rõ ràng và khi mối quan hệ đó kết thúc cũng thật khó để “quy trách nhiệm” xem đó là lỗi của ai. Thế nhưng, nhiều sao Việt lại chọn cách “giải tỏa” bức xúc bằng cách lên báo, lên mạng “kể xấu” nhau sau khi chia tay. Cách làm này không những khiến họ bị “mất điểm” trong mắt công chúng mà còn khiến những người trong cuộc bị tổn thương, nhất là với những sao Việt đã có con như Johnny Trí Nguyễn, Jennifer Phạm, Hiệp “Gà”… Bởi không có đứa trẻ nào lại muốn bố mẹ mình “nói xấu” và trở thành “kẻ thù” của nhau cả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.K (Ngoisao.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN