Sao Việt: Gương vỡ lại lành

Sự kiện: Sao Việt

Thời gian này, công chúng thấy sự hòa thuận "bất ngờ" của Vân Hugo - Hoàng Thùy Linh và cặp đôi Quế Vân - Cao Thái Sơn.

Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh

Có vẻ như cả hai đã bỏ qua những xích mích ngày nào...

Mới đây, trên facebook cá nhân của Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện một bức ảnh chụp khoảnh khắc vui vẻ của cô bên "bà mẹ một con" Vân Hugo.

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 1

Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh thân thiết bên nhau (Ảnh: FB Hoàng Thùy Linh)

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 2

Cách đây vài năm, cả hai đã cùng làm MC chương trình "Vui cùng Hugo"

Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh chơi với nhau từ những ngày còn đảm nhận vai trò MC cho chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Còn nhớ cách đây vài năm, tình bạn của hai hot girl Hà Thành đã đổ vỡ khi scandal clip sex của Hoàng Thùy Linh bùng nổ.

Bấy giờ, trong lúc nhiều hot girl đều im lặng khi được phỏng vấn về scandal này, thì Thanh Vân lại thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình: "Chắc vì bị dồn nén nhiều quá nên cô ấy luôn sẵn sàng “bật” lại bất cứ ai. Đi đường mà có ai nhìn là Linh có phản ứng gay gắt ngay. Ngày trước Linh không thế! Linh có nói rằng, đối với cô ấy, “sự cố” này là một bước ngoặt, một sự bắt đầu!? Linh tự tin vào khả năng có thể gây dựng lại mọi thứ”. Những chia sẻ này của Thanh Vân khi ấy đã khiến Hoàng Thùy Linh nổi giận. Cô cũng xuất hiện trên báo với những lời đáp trả dành cho Thanh Vân. Kể từ đó, 2 hot girl này không còn được thấy xuất hiện bên nhau nữa.

Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, giờ đây dường như mọi sự hiểu lầm đã được hóa giải. Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh đều đã là những người phụ nữ trưởng thành. Và chắc chắn tình bạn này sẽ còn khăng khít hơn cả tình bạn mà cả hai từng có trong quá khứ.

Quế Vân - Cao Thái Sơn "gương vỡ lại lành"

Sau quãng thời gian tưởng chừng đã "đường ai nấy đi", Quế Vân và Cao Thái Sơn bất ngờ thân mật trở lại. Phải chăng cặp đôi tốn hao bút mực báo giới này..."gương vỡ lại lành".

Những bức hình vừa mới được Quế Vân post lên facebook cá nhân là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 3

Hình chụp lại trên facebook cá nhân của Quế Vân

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 4

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 5

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 6

Quế Vân - Cao Thái Sơn tình duyên nối lại

Sau thời gian tưởng chừng "đường ai nấy đi", vì chàng lưu diễn nước người lẻ bóng, nàng hoặc một mình tham dự event hoặc đánh cặp với một chàng trai lạ khác, thì nay "má lại kề má, tay liền tay". Phải chăng cả 2 đã cảm thấy nhớ nhung nhau sau khoảng thời gian "chấm dứt bản hợp đồng" PR tên tuổi!?

Và điều đặc biệt, trong giai đoạn cặp đôi "gây sốt" showbiz Việt suốt thời gian qua tạm xa nhau thì có khá nhiều điều xảy đến với họ. Riêng Cao Thái Sơn đã làm lành với "bạn trai tin đồn" Adam Nguyễn, và anh cũng thổ lộ ước muốn có con trong năm con rắn này. Quế Vân cũng khá nhiều đổi khác, lột xác và trẻ trung hơn với một diện mạo hoàn toàn mới.

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 7

Sao Việt: Gương vỡ lại lành - 8

Diện mạo mới của bạn gái Cao Thái Sơn

Rất có thể thời gian tới, cặp đôi Sơn - Quế sẽ tiếp tục gây nên nhiều sóng gió!?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngoisao.vn & Kênh 14
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN