Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 10:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kiều nữ “nhầm tuổi” - nghìn lẻ một lý do vì thế giới showbiz khắc nghiệt.

Sự kiện: Chuyện của sao

Khi mà thông tin cá nhân của sao trước khi bước chân vào làng giải trí trở nên khó “điều tra” thì việc thay đổi độ tuổi đã trở thành một trong những chiêu bài mà các kiều nữ châu Á thích vận dụng để khiến mình... trẻ hơn.

Showbiz Việt

Angela Phương Trinh

“Bà mẹ nhí” đã thú nhận khai tăng thêm 1 tuổi thật. Năm sinh thực sự của cô là 1995.

Lời thừa nhận chỉ được phát ngôn ra sau khi Phương Trinh bị phát hiện vẫn ung dung café, chụp hình vào hè năm 2012, trong khi nếu theo đúng năm sinh 1994 trong profile (thông tin cá nhân), cô nàng phải đi thi tốt nghiệp cấp ba.

Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 1

Phương Trinh chỉ thừa nhận khai gian tuổi khi bị phát hiện không đi thi tốt nghiệp cấp 3

Phương Trinh giải thích khai tăng tuổi chỉ vì cuộc tình với người đàn ông ngoài 40. Nữ diễn viên muốn mọi người nghĩ mình đã trưởng thành trong chuyện yêu người hơn nhiều tuổi.

Thủy Tiên – vợ Đan Trường

Khi Đan Trường công bố chuyện tình cảm với nữ doanh nhân Thủy Tiên, cộng đồng mạng khá bất ngờ vì cô sinh năm 1986, kém Đan Trường tới 10 tuổi. Những ý kiến nhận xét về nhan sắc khá “dừ” so với độ tuổi 27 của Thủy Tiên càng được đẩy lên cao khi so sánh với gương mặt trẻ trung của Đan Trường – 37 tuổi.

Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 2

Thủy Tiên và Đan Trường

Mới đây, sau vụ lùm xùm về ảnh quá khứ của vợ Đan Trường, ông bầu Hoàng Tuấn mới lên tiếng đính chính về tuổi thật của Thủy Tiên. Ông bầu quản lý thừa nhận trước đây chia sẻ thông tin về tuổi thật của vợ Đan Trường sinh năm 1986 là do nhầm lẫn.

Việc nhầm tuổi của Thủy Tiên được xác thực chỉ sau khi những thông tin nghi ngờ tuổi thật của cô được tung ra, dựa trên việc em trai của Thủy Tiên sinh năm 1985. Cư dân mạng đã lập luận không thể có chuyện em trai lại kém tuổi chị.

Tóc Tiên

Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 3 Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 4

Nữ ca sỹ đang được đông đảo cộng đồng mạng Việt chú ý bởi phong cách thời trang sành điệu cũng từng tiết lộ chuyện “khai gian tuổi”. Tóc Tiên kể lại hồi năm 13 tuổi, gia đình đã khai tăng thêm 5 tuổi để cô đủ điều kiện 18 tuổi khi đăng ký một cuộc thi hát.

Ngọc Trinh

Nữ hoàng nội y Việt thực sự sinh năm 1989, già hơn 1 tuổi so với con số 1990 mà ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Việt Nam tại Mỹ đưa ra. Ngọc Trinh đã khẳng định như vậy nhưng nhiều người vẫn thấy nghi ngờ vì bài báo cũ nói về cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam có ghi “Giải gương mặt ăn ảnh: Trần Thị Ngọc Trinh, 1986”.

Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 5

Thông tin “Giải gương mặt ăn ảnh: Trần Thị Ngọc Trinh, 1986” trên một bài báo cũ nói về cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam

Trà Ngọc Hằng

Người mẫu kiêm diễn viên Trà Ngọc Hằng có tiếng trong showbiz không chỉ vì những bộ ảnh sexy mà còn bởi chuyện tuổi tác. Cô từng lọt Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010. Trong danh sách do ban tổ chức cung cấp, người đẹp sinh năm 1987.

Ngã ngửa vì tuổi thật của kiều nữ - 6

Trà Ngọc Hằng sinh năm 1987 là do ban tổ chức siêu mẫu Việt Nam 2010 đánh máy nhầm?

Tuy nhiên, con số này lại chênh lệch tới 3 tuổi so với thông tin cá nhân mà Trà Ngọc Hằng công khai với báo giới cô sinh năm 1990.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung