Mỹ Lệ: Vẫn đang cố để có con trai

Sự kiện: Sao Việt

Mỹ Lệ chia sẻ chị đang lên kế hoạch sinh con và việc có con trai đang là áp lực.

Đi hơn nửa chặng đường của Cặp đôi hoàn hảo, Mỹ Lệ cảm thấy sức ảnh hưởng của chương trình này thế nào?

Tôi cũng chưa biết là có ảnh hưởng gì hay không nhưng hiện tại thì đang rất mệt mỏi vì bận rộn với nó quá, suốt ngày cứ tính bài tính vở rồi bỏ bê một số công việc đáng kể. Thật sự mà nói thì bây giờ tôi cũng không còn trẻ nữa mà mong chờ sẽ được nổi lên sau khi gameshow kết thúc. Tôi tham gia gameshow này chủ yếu là vì tình cảm với Cát Tiên Sa.

Những ồn ào vừa qua có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, công việc của chị?

Cũng chả ảnh hưởng gì. Nói thật thì tôi cũng không phải là người thần kinh yếu để mà phải lo sợ những lùm xùm xảy ra. Mà những lùm xùm này chỉ dừng lại ở việc chia sẻ với nhau trong một cuộc thi chứ không phải là một sự cố nào đó mang tính chất tiêu cực như lộ hàng chẳng hạn…. Đây là một cuộc tranh cãi, chuyện rất bình thường trong mỗi cuộc thi, chỉ là sớm hay muộn thôi. Trong truyền hình thực tế thì chắc chắn sẽ có những va chạm và khi nhận lời tham gia chương trình này, tôi cũng đã lường trước được những việc như thế nên cũng thấy bình thường.

Mỹ Lệ: Vẫn đang cố để có con trai - 1

Mỹ Lệ cảm thấy mệt mỏi với Cặp đôi hoàn hảo

Mối quan hệ giữa chị và Lưu Thiên Hương lúc này thế nào?

Thật ra thì người Nam, kẻ Bắc là một. Thứ 2 là cũng không phải ca sĩ đồng nghiệp. Thứ 3 là chỉ biết nhau trên các phương tiện truyền thông và cũng có chào hỏi nhau trong mỗi lần gặp khi có show thôi chứ không phải tình thân mến thương… Thật sự thì tôi không có gần gũi, không chơi nên không hiểu biết tính cách của Lưu Thiên Hương như thế nào và vì thế mà những gì xảy ra cũng không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Quan hệ lúc này giữa chúng tôi chỉ là quan hệ giữa ban giám khảo và thí sinh trên truyền hình. Tôi hy vọng mọi chuyện không bị đẩy quá xa. Chúng tôi đã lớn rồi chứ không còn là tuổi trẻ bốc đồng nữa để mà làm những điều không suy nghĩ. Tôi tin là sẽ không có chuyện gì xảy ra, còn nếu có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì sự phán xét đó dành cho khán giả chứ tôi cũng không nói được gì cả.

Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, những lùm xùm vừa qua là do sự sắp xếp của ban tổ chức?

Không có. Nói thế thì cũng oan cho BTC và cho đến giờ tôi vẫn không cho đó là sự sắp xếp của ai cả, kể cả bộ trang phục của tôi, đó là ý tưởng tự phát của tôi chứ không hề có động lực hay ai đó thúc đẩy cả. Tôi xây dựng ý tưởng cho bài 60 năm cuộc đời và Tình 2000 với thông điệp là dù có ăn cháo, ăn rau, ăn mì thì tình cảm của hai vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau suốt cuộc đời, chung lưng đấu cật với khó khăn vui buồn, thế thôi. Còn việc dùng hình ảnh những gói mì trang trí lên trang phục thì tôi cũng chỉ nghĩ rất đơn thuần là mang một tính hài hước và tính hài hước này tôi nghĩ rất cần thiết để làm nhẹ đi không khí nặng nề của việc thi thố.

Nếu có lời mời từ BTC một gameshow truyền hình thực tế nào đó, chị sẽ…?

Tất nhiên khi tham gia với Cát Tiên Sa thì đó là về lâu dài chứ không chỉ riêng chương trình này, nhưng tôi sẽ chọn lọc những chương trình phù hợp chứ không phải sa đà vào nó, ham hố thi thố hoặc xuất hiện nhiều quá.

Vẫn đang cố để có thêm con

2 bé nhà Mỹ Lệ phản ứng ra sao trước việc mẹ bị “dòm ngó” quá nhiều?

Bé không biết đâu. Vì cuộc thi bắt đầu thì lúc đó bé đã lên giường ngủ rồi, mẹ có thi thì cũng mặc mẹ thôi (Cười). Bé cũng hỏi là sao mẹ biểu diễn mà không cho con xem nhưng đó là lúc bé phải đi ngủ để 6 giờ sáng mai phải thức dậy đi học. Hơn nữa, các cháu còn nhỏ nên gia đình cũng không cho lên mạng xem những tin tức như thế.

Còn ông xã chị thì sao?

Phản ứng của tôi trên truyền hình rất bình thường, chỉ có bất bình thường là Lưu Thiên Hương phản pháo trên báo chí trước trong khi tôi chẳng nói gì. Tôi nghĩ cuộc thi nào cũng mang tính chất là một trò chơi có tính tương tác nên có sự tranh cãi cũng là lẽ thường tình. Ông xã cũng không nói gì mà ngược lại còn rất bênh vực vợ.

Bận rộn với cuộc thi như thế, lịch sinh hoạt của gia đình chị có gì xáo trộn không?

Tôi vẫn làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Tôi và ông xã có một “giao kèo” là dù có bận thế nào thì cũng không được bỏ bữa cơm gia đình nên ngoài những hôm thi thố thì tôi vẫn lo nấu nướng cho gia đình, đưa con đi học… còn những hôm phải tập chương trình thì cả nhà sẽ “tạm” ra ngoài ăn, chủ nhật thì sẽ ăn cơm sớm hơn một chút.

Mỹ Lệ: Vẫn đang cố để có con trai - 2

Mỹ Lệ muốn có thêm một bé trai

Vậy cái được nhất của chị khi tham gia sân chơi này là gì?

Được nhất có lẽ là được thể hiện, tung tẩy với nhiều dòng nhạc. Được khán giả, được người hâm mộ của mình hằng đêm ngóng chờ vào ti vi, bình chọn, yêu thương, nhắn tin hay lên facebook bàn bạc về tiết mục biểu diễn của mình.

Và nó đã lấy đi của chị những gì?

Lấy đi nhiều chứ. Thời gian, quan trọng nhất là thời gian rảnh của 2 bé đã bị tôi cướp đi. Lẽ ra mỗi cuối tuần các cháu sẽ được mẹ đưa đi đâu đấy nhưng bây giờ thì hầu như không được.

Có khi nào 2 bé đòi mẹ cho chúng một đứa em không?


Có chứ và hai vợ chồng cũng đang cố đây (Cười). Thật ra chúng tôi cũng đang lên kế hoạch sinh thêm em bé. Hai bé khoái ba mẹ có thêm em bé lắm nhưng 2 bé luôn nghĩ là để có thêm em thì ba mẹ phải cưới thêm một lần nữa.

Nhà đã có 2 công chúa, chị có bị áp lực là sẽ phải sinh thêm một bé trai?

Mong muốn có con trai là điều chắc chắn rồi chứ 2 “nếp” rồi mà, chứ giờ mà thêm một “nếp” nữa là chết luôn (Cười). Nói thật chứ cũng áp lực lắm, cũng lo không biết có bầu thì có ra con trai như mong muốn không hay là ra thêm 1 cô nữa là 3 cô con gái. Nhưng dù sao thì tôi cũng vẫn muốn đông con và người miền Trung thì luôn luôn muốn đông con mà. Tôi không sợ có con mà cực đâu, tôi rất yêu trẻ con và rất muốn được bồng đứa trẻ trên tay, cảm giác đó sướng lắm và ông xã cũng thích đông con. Con là của cải mà và thậm chí còn quý hơn của cải nữa nên có được thì tốt quá. Hai đứa đã đẹp rồi mà có nữa thì cũng tốt.

Cảm ơn Mỹ Lệ rất nhiều và chúc chị sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yến Thi (An ninh thủ đô)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN