Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh

Sự kiện: Sao Việt

MV “Midnight Lady” nằm trong dự án âm nhạc mới của ca sĩ Phương Thanh sẽ có sự đóng góp công sức của ca, nhạc sỹ - đạo diễn Kỳ Phương.

Là một ca, nhạc sỹ tên tuổi trong thế hệ đầu của showbiz Việt và cũng đi lên từ band nhóm, Kỳ Phương, trưởng nhóm Techno một thời đình đám vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng sôi nổi. Ngoài các dự án riêng của mình, thời gian gần đây anh còn được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng hợp tác cùng với vai trò đạo diễn sân khấu, biên tập âm nhạc và cả đạo diễn MV.

Bên cạnh loạt chương trình “Men’s night” hàng năm, liveshow của Mr Đàm… thì gần đây, Kỳ Phương tiếp tục sát cánh với ca sỹ Phương Thanh trong MV mới “Midnight Lady” của chị. Trước đây nhiều năm, sang tác “Sao anh không về bên em” của Kỳ Phương do Phương Thanh thể hiện đã từng là một trong các ca khúc làm mưa làm gió ở các BXH âm nhạc uy tín, vì thế, Kỳ Phương hy vọng ở vai trò đạo diễn MV cho chị Chanh, sự hợp tác của cả hai tiếp tục sẽ làm nên thành công mới.

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 1

Kỳ Phương hy vọng ở vai trò đạo diễn MV cho chị Chanh, sự hợp tác của cả hai tiếp tục sẽ làm nên thành công mới.

Kỳ Phương chia sẻ: “Dù chỉ thực hiện MV trong vòng 6 tiếng tại một resort ở Đà Nẵng nhưng vì ca khúc này là những cảm xúc thật của Phương Thanh nên cô ấy thể hiện rất tốt. Hơn nữa, Phương Thanh là một ca sỹ tài năng, làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nên mọi việc đều thuận lợi cho toàn bộ ê-kip thực hiện. Tôi rất mong khan giả sẽ yêu thích sản phẩm này. Bản thân Phương Thanh cũng yêu thích nó và trong tương lai, chắc chắn chúng tôi tiếp tục có những sản phẩm chất lượng để gửi đến khan giả”

Ngay sau khi hoàn thành vai trò đạo diễn MV cho Phương Thanh, lập tức Kỳ Phương bắt tay vào thực hiện các dự án riêng của mình mà anh sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian tới. Ngoài các bài hát mới, Kỳ Phương sẽ tập trung vào thực hiện MV cho chính mình với các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh trong 2 album đã phát hành. Điều thú vị là, ngoài là một ca nhạc sỹ, đạo diễn, Kỳ Phương còn là một biên đạo múa chuyên nghiệp. Tận dụng lợi thế của mình, ở những MV sắp tới, Kỳ Phương sẽ thiên về vũ đạo và múa.

Không chỉ hát và sáng tác các ca khúc rất “đời”, Kỳ Phương còn có một sản phẩm là album nhạc Phật giáo được nhiều nghệ sỹ yêu thích anh vừa cho ra mắt hồi đầu năm. Tuy nhiên, Kỳ Phương nói, đây là một sản phẩm tâm linh, có ý nghĩa nên mình để nó “tùy duyên” đến với mọi người chứ không muốn pr về sản phẩm này.

Đa tài, không màu mè, phô trương nên khi hỏi anh có sợ bị khan giả quên mất mình, Kỳ Phương cười hiền và bày tỏ: “Tôi đang cống hiến những gì mình có cho nghệ thuật thì món quà quý giá nhất với tôi đó là những sản phẩm được công chúng đón nhận và yêu mến. Tôi không còn trẻ và cũng không có nhiều thời gian để xuất hiện trên báo mà chỉ nói về những chuyện không đâu ngoài công việc. Khán giả yêu mến tôi thì bấy lâu nay họ vẫn dành cho tôi những tình cảm tốt đẹp nên tôi không sợ bị lãng quên. Điều tôi sợ chỉ là một ngày nào đó không còn có sang tạo nào cho nghệ thuật nữa mà thôi!”

Một số hình ảnh mới nhất của Kỳ Phương: 

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 2

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 3

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 4

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 5

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 6

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 7

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 8

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 9

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 10

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 11

Kỳ Phương làm đạo diễn MV cho Phương Thanh - 12

Stylist: Chung Hạnh Linh
Photo: Rin Trần
Make up: Tân Khải

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Thư ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN