"Khám túi" của ca sĩ Pha Lê

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 11:16 AM (GMT+7)

Túi xách là vật không thể thiếu với chị em. Ngoài việc chứa đựng nhiều vật dùng cần thiết cũng như… bí mật thì chiếc túi luôn là điểm nhấn cho mọi trang phục. Hẳn người hâm mộ sẽ rất tò mò về những đồ vật bên trong chiếc túi của sao?

Sự kiện: Sao Việt

Bất ngờ gặp ca sĩ Pha Lê tại một event, phóng viên xin phép “lục lọi” túi xách của cô. Và Pha Lê cũng chẳng ngại ngùng, vui vẻ chia sẻ…

Chọn bộ váy áo trắng và đen nên Pha Lê sử dụng chiếc túi màu trắng cho phù hợp. Chiếc túi có kích cỡ lớn để cô nàng có thể đựng được nhiều vật dụng cần thiết.

Ngoài bộ mỹ phẩm trang điểm để tút tát nhan sắc khi cần, trong túi của Pha Lê không thể thiếu nước nhỏ mắt bởi cô đang đeo kính áp tròng. Ngoài ra, trong túi còn có gel rửa tay, kẹo ngậm, sạc pin iphone và cả… truyện tranh Conan.

Dù có thay đổi túi này sang túi khác thì những vật dụng này luôn được Pha Lê mang theo trong người vì chúng đều là những vật cần thiết không thể thiếu của cô.

Nước nhỏ mắt của kính áp tròng giúp mắt Pha Lê sẽ không bị đỏ nếu đeo kính quá lâu. Gel rửa tay nhanh, kẹo ngậm giúp Pha Lê luôn tự tin. Sạc pin iphone giúp cô thoải mái online mà không sợ hết pin nửa chừng. Và truyện tranh Conan thì là “cơn nghiện” của cô từ mấy năm nay rồi. Nó giúp Pha Lê thư giãn khi gặp phải những tình huống chờ đợi trong công việc…

"Khám túi" của ca sĩ Pha Lê - 1

"Khám túi" của ca sĩ Pha Lê - 2

"Khám túi" của ca sĩ Pha Lê - 3

"Khám túi" của ca sĩ Pha Lê - 4

Pha Lê vui vẻ cho biết đồ cá nhân trong túi xách hàng ngày

Theo Cherry (Thế giới điện ảnh)
sự kiện Sao Việt