Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024

Tối 4/5, sự xuất hiện của Ca sĩ Hòa Minzy với 4 bài HIT tại sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 đã khiến cho sân khấu cuộc thi “cháy” hơn bao giờ hết.

FSchool Talent Show Hà Nam 2024 là cuộc thi tìm kiếm tài năng do Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh  tổ chức. Cuộc thi mong muốn tạo nên một sân chơi tài năng và giàu trải nghiệm dành cho học sinh từ 5 đến 15 tuổi trên địa bàn tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 1

Khởi động tháng 2/2024, FSchool Talent Show Hà Nam mùa thứ 2 với chủ đề “A Joyful Fiesta - Lễ hội Hạnh phúc” đã thu hút được hơn 200 thí sinh đến từ tỉnh Hà Nam và các tỉnh, thành phố lân cận như: Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình và Thái Bình.

Đây là cuộc thi tài năng được Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Hà Nam đầu tư lớn nhất từ trước nay về dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng dành cho học sinh tại tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 600.000.000 đồng.

Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 đã mang tới “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc với sự đa dạng về cá tính và thể loại biểu diễn của 16 thí sinh và đội thi xuất sắc nhất. Đêm chung kết thu hút hơn 4.000 khán giả xem trực tiếp tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Nam.

Chương trình có sự tham dự của đại diện UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố Phủ Lý, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, Tổ chức Giáo dục FPT.

Mỗi thí sinh mang đến đêm chung kết những màu sắc, cá tính riêng khiến hơn 4.000 khán giả và Ban giám khảo không thể rời mắt với những tiết mục.

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 2

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 3

Top 16 thí sinh xuất sắc của Cuộc thi tìm kiếm tài năng Fschool Talent Show Hà Nam mùa thứ 2 được nhận xét, đánh giá bởi Hội đồng Ban Giám khảo chuyên môn uy tín, nhiều kinh nghiệm, bao gồm: NSND Tự Long, nhạc sĩ Trương Quý Hải, Biên đạo múa Phạm Hồng Định, SND Tự Long, nhạc sĩ Trương Quý Hải, biên đạo múa Phạm Hồng Định, biên đạo múa Nguyễn Thị Thúy Nga và Trưởng ban Công tác học đường FPT Education - cô Phạm Tuyết Hạnh Hà.

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 4

Bên cạnh đó, sự góp mặt của ca sĩ khách mời – Hòa Minzy đã mang đến những tiết mục sôi động, làm “nóng” bầu không khí của đêm Chung kết và tiếp thêm tinh thần cho các tài năng nhí.

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 5

Tại sân khấu của Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam, ca sĩ Hòa Minzy là ca sĩ khách mời đặc biệt. Hòa Minzy đã mang đến 4 bản HIT: “Bật tình yêu lên”; “Rời bỏ”, “Kén cá chọn canh” và “Thị Mầu”.

Cùng với sự chuẩn bị chỉn chu, vừa hát vừa nhảy múa cực sung cùng vũ đoàn và đặc biệt là màn hát live "như nuốt đĩa" của Hòa Minzy đã khiến hơn 4.000 khán giả tại khán phòng vô cùng phấn khích, hòa theo giai điệu của các ca khúc.

Một vài hình ảnh của ca sĩ Hòa Minzy cùng với khán giả FSchool Talent Show Hà Nam 2024.

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 6

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 7

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 8

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 9

Hòa Minzy “đốt cháy” sân khấu Chung kết FSchool Talent Show Hà Nam 2024 - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN