Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy

Sự kiện: Sao Việt

Hoàng Thùy Linh đã "chán ngấy" khi tên mình cứ phải gắn liền với những từ sexy, gợi cảm. Cô mong muốn người nghe chú ý nhiều hơn vào âm nhạc của mình.

Vào tối ngày 21/10, nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo giới TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu về mini album Rơi vừa ra mắt trước đó tại Hà Nội.

Tuy vẫn là một Hoàng Thùy Linh gợi cảm và cuốn hút thường thấy nhưng ở lần trở lại này, nữ ca sỹ đến từ Hà Nội chia sẻ, cô muốn tập trung nhiều vào cách thể hiện ca khúc và tư duy âm nhạc hơn là những vũ đạo bốc lửa, sexy như trước.

"Thời gian qua, cứ hễ xem các tin tức về Linh trên các báo , người ta lại thấy các tiêu đề quen thuộc như 'Hoàng Thùy Linh bốc lửa trên sân khấu', hay 'gợi cảm khoe đường cong'... Hầu như cứ nhắc đến tên Linh là người ta lại nghĩ ngay đến những hình ảnh sexy, nóng bỏng mà không hề để ý đến tư duy âm nhạc hay định hướng mà Linh muốn gửi đến người nghe.

Chính vì vậy, trong lần trở lại này, Linh đã quyết định chọn dòng nhạc chill-out và mong muốn mọi người sẽ hiểu rõ hơn về tư duy âm nhạc mà mình đang theo đuổi. Và cũng hy vọng mọi người cũng sẽ thấy được Linh thực sự nghiêm túc với công việc, luôn dành nhiều tâm huyết để mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng, không chỉ quanh đi quẩn lại chỉ là những hình ảnh sexy bên ngoài" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 1

Hoàng Thùy Linh cho biết, cô đã chán ngấy khi tên mình cứ phải dính liền với những mỹ từ "nóng bỏng", "gợi cảm", sexy,...

Được biết, mini album Rơi là sản phẩm âm nhạc thứ ba trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh.

Album gồm 5 ca khúc mang phong cách chill-out, acoustic, alternative rock, jazz hiphop và R&B do các nhạc sỹ nổi tiếng như Hồ Hoài Anh, Nguyễn Đức Cường, Lưu Thiên Hương, Cao Vịnh sáng tác cho riêng cho cô.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt album tối qua (21/10):

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 2

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 3

Trở lại với mini album mới, Hoàng Thùy Linh chăm chút rất nhiều vào phần âm nhạc và mong muốn khán giả sẽ chú ý hơn về sản phẩm của mình

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 4

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 5

Cô cảm thấy buồn khi thời gian qua, người chỉ chăm chăm vào hình ảnh sexy mà quên mất về tư duy âm nhạc mà cô đang hướng tới

Hoàng Thùy Linh đã chán ngấy sexy - 6

Hoàng Thùy Linh tự làm MC và trả lời chất vấn của báo giới trong buổi ra mắt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung