Hoàng Bách mang ca khúc về tuổi thơ lên sóng trực tiếp

Thứ Ba, ngày 02/12/2014 15:08 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ Hoàng Bách sẽ mang ca khúc “Cho tôi trở về tuổi thơ” đang đình đám hiện nay lên sân khấu chương trình ca nhạc Bài hát yêu thích tháng 12.

Sự kiện:

Sao Việt

Cho tôi trở về tuổi thơ vốn là ca khúc được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn Bố ơi mình đi đâu thế. Sáng tác mới của nam ca sỹ Hoàng Bách này cũng góp phần giúp tên tuổi anh trở nên “hot” trở lại sau khi tham gia chương trình thực tế cùng con gái. 

Cũng chính vì thế, ca khúc này nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía cộng đồng người yêu nhạc để được xuất hiện trên sóng trực tiếp chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) tháng này.

Hoàng Bách mang ca khúc về tuổi thơ lên sóng trực tiếp - 1

Hoàng Bách sẽ hát ca khúc "hot" mới nhất của anh trên sân khấu ca nhạc trực tiếp

Cho tôi trở về tuổi thơ vẫn sử dụng giai điệu nhạc Pop pha chút nhạc đồng quê - hướng khai thác giản dị, nhẹ nhàng của Hoàng Bách sau bản nhạc trữ tình trầm buồn “Người đàn ông trong ngôi nhà vắng” từng "gây sốt" trước đó.

Cùng với Hoàng Bách, hàng loạt mỹ nam khác cũng sẽ xuất hiện trong BHYT tháng này với các bản nhạc tự sáng tác. Hai cái tên nổi bật phải kể đến là ca sỹ Hoàng Hài và Nguyễn Trần Trung Quân.

Ca khúc Mãi không rời xa được Hoàng Hải trình diễn trong liveshow lần này sẽ tiếp bước ca khúc “Nhắn gió mây rằng anh yêu em” nam ca sỹ trình diễn trên sân khấu BHYT cách đây không lâu. Cả Mãi không rời xa và Nhắn gió mây rằng anh yêu em đều nằm trong dự án album Ballad sẽ được Hoàng Hải ra mắt năm 2015.

Trong khi Hoàng Hải sẽ giới thiệu ca khúc chưa từng thể hiện trong album mới thì Nguyễn Trần Trung Quân lại mang đến sáng tác Ảo ảnh trưa trong album Khởi hành vừa ra mắt tháng 10. Album này đang được đánh giá cao về mặt chuyên môn và ca khúc Ảo ảnh trưa do chính Quân sáng tác nổi bật trong số đó.

Hoàng Bách mang ca khúc về tuổi thơ lên sóng trực tiếp - 2

Tina Tình tái xuất và "Thức dậy một mình"

Cái tên ca sỹ nữ gây chú ý của Bài hát yêu thích tháng này là Tina Tình. Cô được đánh giá là nữ ca sĩ, nhạc sĩ tiên phong với hình thức âm nhạc văn minh và ca khúc có chủ đề rõ ràng, cách viết chắc chắn. Tái xuất với sân khấu âm nhạc Bài hát yêu thích, Tina tình mang đến ca khúc Thức dậy một mình, một cơ hội thuận lợi để ca sỹ có giọng khàn cá tính cho thấy khả năng trình diễn live bùng nổ.

Trở về từ Hàn Quốc, Trang Pháp sẽ tái xuất sân khấu Bài hát yêu thích với ca khúc At the top– bài hát vốn được yêu thích từ bộ phim Scandal 2.

Gương mặt underground (ngầm) ấn tượng của BHYT lần này là Justa Tee. Ca khúc sẽ được trình bày của anh mang tên Bâng khuâng là một bản nhạc dựa trên phần “beat” có trước của nhạc sĩ trẻ Hoàng Touliver. Lần biểu diễn live đầu tiên của Justa Tee ca khúc này trên sân khấu chắc chắn đang được khán giả đón đợi.

Cái tên cuối cùng không thể kể đến là một gương mặt rất quen thuộc với Bài hát yêu thích - Trung Quân Idol. Trong số tháng này, Trung Quân Idol sẽ hát một ca khúc hoàn toàn mới - “Vì mất đi ánh mặt trời” của tác giả Đặng Tuấn Phong. Bài hát này được dự đoán ngay sẽ trở thành “hit” mới của Trung Quân sau một chuỗi ca khúc nổi tiếng về mưa.

12 ca khúc và ca sỹ sẽ xuất hiện ở Bài hát yêu thích tháng này

1. Cho tôi trở về tuổi thơ - Hoàng Bách (Hoàng Bách)  - (lượt bình chọn) 12.01%

2. Dáng em lụa là - Nhóm Ayor (Lương Bằng Quang) 8.07%

3. Ảo ảnh trưa - Nguyễn Trần Trung Quân (Nguyễn Trần Trung Quân) 7.66%

4. Vì mất đi ánh mặt trời - Trung Quân Idol (Đặng Tuấn Phong) 6.77%

5. Mãi không rời xa - Hoàng Hải (Đoàn Minh Vũ)6.19%

6. Hoa sữa mùa thu - Đinh Mạnh Ninh (Đinh Mạnh Ninh) 5.47%

7. Bâng khuâng - Justa Tee (Justa Tee) 4.87%

8. Xa - Hải Yến Idol (Liêu Hưng) 3.28%

9. At the top - Trang Pháp (Trang Pháp) 3.27%

10. Thức dậy một mình - Tinna Tình (Tinna Tình) 3.02%

11. Gọi tên ngày mới - Quốc Minh (Võ Hoài Phúc) 3.00%

12. Mẹ ơi - Lê Việt Anh (Nguyễn Minh Cường) 2.79%

Anh Phạm (Khám phá)

sự kiện Sao Việt