Quang Lê: Hà Thanh Xuân nói muốn độc thân tới già

Chia sẻ mới đây của nam ca sĩ về đồng nghiệp thân thiết gây chú ý.

Trong livestream mới đây, khi Quang Lê tự khen bản thân đẹp trai, nghệ sĩ Thúy Nga trêu anh: "Đúng rồi, dạo này Quang Lê yêu Hà Thanh Xuân thì phải đẹp chứ".

Nghe vậy, giọng ca Đập vỡ cây đàn lên tiếng đính chính: "Hà Thanh Xuân bây giờ là độc thân nhưng chưa sẵn sàng, tức là vẫn có giá lắm". Quang Lê kể thêm về đồng nghiệp: "Hà Thanh Xuân có hứa với tôi rằng, từ nay về sau sẽ không quen ai, ở vậy tới già, muốn độc thân mãi mãi. Tôi không biết ý của Hà Thanh Xuân là gì, hôm đó tự nhiên gặp tôi rồi bảo: Anh à, từ giờ em sẽ ở vậy tới già".

Quang Lê: Hà Thanh Xuân nói muốn độc thân tới già - 1

Quang Lê và Hà Thanh Xuân là đôi bạn thân thiết cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô tổ chức đám cưới tại Việt Nam vào tháng 5/2022. Ngay sau đó, cô về Mỹ và tới tháng 9/2023 thông báo hai người đã chia tay vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. Cô cũng cho hay cả hai chưa đăng ký kết hôn. 

Thời gian qua, Hà Thanh Xuân về Việt Nam, có nhiều hoạt động biểu diễn với Quang Lê. Vì vậy, cả hai thường vướng tin đồn hẹn hò và được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền".

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền tin đồn cặp đôi tổ chức đám cưới. Tuy nhiên quản lý của cả hai cho biết đây là tin đồn sai sự thật. "Hoàn toàn không có chuyện Quang Lê và Hà Thanh Xuân cưới nhau. Cả hai chỉ là anh em thân thiết", người này khẳng định với chúng tôi.

Quang Lê: Hà Thanh Xuân nói muốn độc thân tới già - 2

Hà Thanh Xuân phủ nhận hẹn hò với Quang Lê.

Sau đó, Hà Thanh Xuân đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với đàn anh. Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và Quang Lê là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

"Mọi chuyện chỉ đến đó. Hiện tại, tôi xin được giữ kín mọi chuyện trong cuộc sống. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu", Hà Thanh Xuân nhấn mạnh. 

Trong clip mới nhất, nữ ca sĩ chia sẻ về đàn anh: "Gần đây, anh Quang Lê có làm tour du lịch riêng cho các khán giả của mình. Chuyến đi gần nhất là tới Hàn Quốc. Đây là chuyến thứ 5 anh Quang Lê làm nhưng lại là chuyến đầu tiên có mặt tôi đi cùng. Tôi đi cùng anh Quang Lê và các khán giả. Đầu tiên, tôi thấy hơi xa lạ, nhưng đến ngày thứ 3 ở gần nhau, tôi thấy chúng tôi gần gũi, như một gia đình".

Khi chuẩn bị cho liveshow mới, Quang Lê mời Hà Thanh Xuân trở lại Việt Nam gặp gỡ khán giả sau biến cố hôn nhân. Nam ca sĩ cho biết trước đó, anh cũng đắn đo khi ngỏ ý mời đồng nghiệp tham gia show. "Trải qua sóng gió, nhiều người hay áp đặt dành những lời cay đắng về cô ấy ngay trước mặt tôi. Tôi thấy thương Xuân nhiều nên nhân dịp làm show muốn mời Xuân trở lại với khán giả", Quang Lê bày tỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 7 năm chia tay, Thanh Bi hé lộ về mối quan hệ hiện tại với tình cũ - ca sĩ Quang Lê.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN